Cx tr part 29

Xí, Đồ tiện nhân – Thương Tố Hoa

Tần Kha – Mạnh CHu

Người giàu sang luôn tôn tai những mối nguy hiểm, nhung Mạnh Chu lai cảm thấy an phận qua cũng là 1 loai nguy hiểm.

Nếu muốn sau nay được bình an, thi bây giờ tất phai chiu 1 chút mạo hiểm này.

Bá yêu mưu tình – Hân Hân Hướng Vinh

Phong Cẩm Thành – Kê Thanh

PDF:  Bá yêu mưu tình – Hân Hân Hướng Vinh 

Giữa nam nữ, chỉ cần bạn yêu, sẽ mất đi lý trí sức phán đoán, mặc dù đối phương sai lầm nhưng chân thiết trong mắt bạn, cũng sẽ tự biến kiếm cớ cho đối phương, mà hơi tốt một chút, cũng sẽ mở rộng vô hạn, đây chính là tình yêu, phụ nữ trong tình yêu, là một kẻ ngốc không hơn không kém.

Diệp Trì nghe, cười mắng một tiếng: “Cẩm Thành, anh em nói ày nhé! Bụng dạ phụ nữ so với cái lỗ kim cũng chẳng lớn hơn bao nhiêu, hơn nữa còn dã man không rõ trái phải, thích nhất lôi ra chuyện cũ ….……  tao còn tồng kết ra một trăm biện pháp linh hoạt, trừ phi mày không muốn mất vợ, chỉ cần mày nghĩ qua, vậy thì phải kinh sợ mà thừa nhận, bất kể chuyện gì đụng tới đúng sai thị phi, thì phải nhận sai trước, nhận sai thái độ còn phải thành khẩn, nếu để vợ mày nhìn ra nửa điểm giả dối, thì đợt này sống coi như xong rồi,…

…hơn nữa đối với phụ nữ khác, mặc kệ trên công tác hay trong xã giao, một chút mập mờ cũng không được có, nếu có bị bám dính, mày cũng phải nói rõ ràng, chính nghĩa cự tuyệt, trở về còn phải nghiêm túc trình bày báo cáo lại với vợ, như vậy mới có thể bảo đảm trong nhà ổn định và hoà bình lâu dài, hôn nhân a chính là cánh cửa học vấn!” 

===

Thật ra phụ nữ sợ nhất không phải là bạo lực, mà là dịu dàng, dịu dàng tựa như một thanh dao kim cương, mặc kệ bạn có cứng rắn cỡ nào, ở trước mặt nó, cuối cùng cũng sẽ bị nó cắt mài không còn hình dáng, hơn nữa thanh dao cắt dịu dàng này, ở trong tay người bạn yêu, nếu như bạn có thể kháng cự, thì bạn chính là thánh nhân không hơn không kém.

===

Diệp Trì choáng một chút sau đó cũng vui vẻ giải thích :”Yêu … Từ này rất khó giải thích rõ ràng, hiện tại tôi cũng không hiểu hết được hàm ý của nó, tôi chỉ là giải thích cho cậu theo cách nhìn đơn giản của tôi, yêu chính là cậu cần có cô ấy, muốn ở bên nhau và sống với cô ấy trọn đời trọn kiếp, không những chỉ là kiếp này thôi mà thậm chí còn muốn đến kiếp sau cũng không nhàm chán. Dĩ nhiên hai người cũng không thể nào mãi mãi mặn nồng yêu thương lẫn nhau như thời kỳ mới cưới được, nhưng điều quan trọng là hai người phải tôn trọng lẫn nhau, nói vậy thì phải xem lại cậu trước!

===

Kê Thanh nói rất cay nghiệt, nếu là trước kia Phong Cẩm Thành đã sớm mặt tối sầm bỏ gánh mà đi rồi, nhưng hiện tại anh lại có chút vui mừng, Diệp Trì nói với anh, phụ nữ thích khẩu thị tâm phi, nếu cô ấy thật không thèm để ý đến mày, thì ngay cả cái liếc mắt cũng thấy phiền, chỉ cần cô ấy còn tự nguyện nói chuyện với mày, không cần biết là nói gì, vậy đã rõ, trong lòng còn để ý mày, bởi vậy Phong Cẩm Thành không những không giận, ngược lại còn nóng lên.

Hôn nhân đã qua – Hân Hân Hướng Vinh 

Diệp Trì (đại ca) – Thời Tiêu

PDF:  Hôn nhân đã qua – Hân Hân Hướng Vinh

(tr HHHV thiên về quân nhân, thế lực chính trị, còn tr SXMC thiên về hắc đạo, kinh doanh, giải trí)

Diệp Trì, một người đàn ông lý tưởng, một người đàn ông thậm chí còn giỏi giang hơn cả Diệp Sinh, phó thị trưởng trẻ tuổi nhất hiện nay; là người đàn ông giỏi nhất, biết chơi nhất, có năng lực, diện mạo, thậm chí là gia cảnh cũng đáng gờm nhất trong thế giới thượng lưu của họ, có thể nói Diệp Trì là nhân vật đứng đầu trong kim tự tháp quyền lực của họ.

Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở – Sói Xám Mọc Cánh (tóm tắt)

Dung Nham (nhị thiếu) – Diệp Mộc (Lý Nham – Kỷ Nam)

PDF:  Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở – Sói Xám Mọc Cánh

Trước khi đến đây, cô đã mất rất nhiều thời gian thuyết phục Dung Nham, ngoại hình và thực lực không phải là điểm mấu chốt, muốn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ, nhất định phải có tin tức trên các báo. Tin tức này có thể từ rất nhiều phương diện, nhưng đối với một nữ minh tinh, tuyệt đại đa số là những tin tức về đời tư. Những người theo con đường ngọc nữ mười năm trong sạch không tì vết như Lâm Kinh Vũ hiếm như lá mùa thu.

==

Dung Nham nhâm nhi cốc rượu cùng nỗi cô đơn. “Đâu có ai chỉ vào cô ấy và nói đây chính là tình yêu đích thực đâu, làm sao anh biết được chứ?Khi ấy, chỉ coi đó là một sự rung động khác thường thôi, đợi đến khi lạc mất nhau rồi, nếm trải cảm giác đau khổ đến cùng cực, lúc đó mới hiểu rằng, à, thì ra đó chính là tình yêu đích thực. Đúng thế, con người là như vậy.

==

Mắt Lê Cận Thần đảo qua đảo lại, cười thật lòng, rồi quay người nhìn cô, ôm lấy eo cô, ép sát vào bụng cô, nhắm mắt lại, ngoan ngoãn ôm như một đứa trẻ.

Ánh mặt trời chiếu rọi, hai người yêu nhau quấn quýt. Dưới bóng chiếc cây lớn trong vườn hoa, trên chiếc ghế dài, ánh sáng rực rỡ, làn gió buổi chiều trong lành, ngọt ngào thổi. Một buổi chiều giống như bao buổi chiều khác tại thành phố C, nhưng nó lại trở thành một buổi chiều mà cả cuộc đời này Diệp Mộc và Lê Cận Thần không thể quên, đó cũng là buổi chiều tươi đẹp cuối cùng của họ.

==

Em thử nói xem, nếu anh và Diệp Mộc thành một đôi, liệu có khi nào cô ấy cũng trở thành em thứ hai không?

….Nếu như ngày ấy, anh cũng do dự về em như hôm nay anh do dự về Diệp Mộc, thì tại sao em lại không thể tình nguyện chờ đợi thêm mười năm nữa chứ? Nếu như ngày ấy anh nói với em rằng chỉ cần chờ thêm năm năm nữa là anh sẽ trở về thì tại sao em lại phải chịu đựng nỗi đau đớn mà buông tay chứ? Yên tâm, cô ấy sẽ không là em thứ hai đâu, bởi vì trước em, anh chưa bao giờ nếm trải sự mất mát. Nhưng trước khi cô ấy đến, anh đã đánh mất người yêu anh vô cùng là em, vì thế những điều ngày ấy anh không hiểu, hôm nay anh đã khắc cốt ghi tâm. Tiểu quái thú ấy của anh sẽ không trở thành một Tiểu Tứ thứ hai.

==

Tình yêu nên là một sự phong phú, bởi vì trong ánh mắt người khác là thiên hạ vô song, vì thế không ngừng phát hiện ra sự tài giỏi của bản thân, bởi vì được một người mà bản thân mình nghĩ rằng mình yêu người đó nhất, vì thế càng cảm thấy yêu bản thân hơn. Nhưng được Dung Nham yêu, Diệp Mộc càng ngày càng cảm thấy không hài lòng với bản thân mình, nếu cứ tiếp tục yêu thế này, cuối cùng cô sẽ không thể tìm thấy chính mình.

==

Hai mươi bảy năm, cái con bé đáng ghét này… cuối cùng cũng đã lớn rồi. Không còn phải giả vờ cô đơn, giả vờ lạnh lùng, giả vờ kiên cường và không tin tưởng. Không còn phải lúc nào cũng nhìn cô lạnh lùng, nói năng nặng lời, mắng mỏ nữa. Không còn yếu đuối, sợ hãi, chạy trốn, bị người khác làm cho tổn thương nữa, thậm chí không còn mù quáng vì tình yêu, không còn bị mất thăng bằng vì những thứ tình cảm phải kiềm chế nữa. Bà đã nuôi lớn một cô con gái như vậy, dạy nó biết thấu tình đạt lý, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, bình an. Diệp Mộc, từ nay thật không phí hoài tình yêu thương mẹ dành cho con.

==

“Diệp Mộc, trong hai năm em rời xa anh, anh đã bỏ thuốc. Sáng nào anh cũng dậy sớm chạy bộ. Anh ăn uống đúng giờ, luyện tập chăm chỉ, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Anh cố gắng ít đi tiếp khách, ít uống rượu. Anh rất cố gắng để cho bản thân mình khỏe mạnh, trẻ trung. Bởi vì anh sợ đến khi em trở về, em vẫn là một tiểu quái thú tràn đầy sức sống, còn anh đã thành một ông già.

Tiểu Mộc, cầu xin em hãy cưới anh! Từ nay về sau, có em ở bên, anh có thể yên tâm, thoải mái trở thành một ông già, chỉ yêu một mình em.

Nghe nói nhân duyên là do trời định – SXMC

Tần Tống – Hàn ĐÌnh ĐÌnh

Tần Tống kéo Đình Đình vào lòng: “Bà xã, sau này anh tuyệt đối không bao giờ bảo em đi nữa, dù anh có giận dữ nổi khùng đến mức nào cũng sẽ không bao giờ đối xử với em như hôm nay, anh thề đó!”

Tần Tống quả là một đứa trẻ ngoan rất biết giữ lời.  Trong rất nhiều năm về sau, số lần anh cáu giận nhiều không đếm xuể, thi thoảng cũng nổi cơn tam bành với cô: “Em…

Làm sao?” Cô sụt sùi.

Em…không được đi đâu cả!” Anh vò đầu bứt tóc, uất ức bỏ ra ngoài: “Anh đi!

==

Trần Ngộ Bạch ngồi một bên đang cầm con dao sắc nhọn phanh thây một quả trứng gà nhỏ bé, lúc này mới mỉm cười, nói: “Tiểu Lục, anh dạy cho chú một chiêu nhé!”

Anh xiên một miếng trứng gà trắng bóc nóng hổi nhét vào miệng, chậm rãi nhấm nháp một hồi, rồi bình tĩnh phun ra lời vàng ý ngọc: “Những thứ có thể ăn được đem nuốt vào bụng sớm ngày nào thì càng sớm yên tâm ngày đó!” Trần Ngộ Bạch đưa tay khẽ đẩy gọng kính, mỉm cười một cách nho nhã. Tần Tống thoáng sững sờ, sau đó đôi mắt của anh từ từ híp lại…

THiên kim làm vợ kế (điền văn – hay thực tế)

Tiết Minh Viễn – Diêu Nhược Thủy

Khi Tiết Minh Viễn đỡ Nhược Thủy lên xe ngựa nhà mình, y vẫn còn hân hoan đắm chìm trong những lời tán dương của mọi người dành cho nàng, thế nên vừa cười vừa nói: “Hằng Nga cô nương xin chầm chậm một chút, đợi ta một chút đi mà.”

Nhược Thủy cười duyên dáng, nàng bảo: “Chàng không phải người anh tuấn vĩ đại, cùng lắm chỉ có thể là con thỏ mập mạp trong lòng Hằng Nga.” Tiết Minh Viễn gật đầu đáp: “Được, thỏ thì thỏ, Hằng Nga tỷ tỷ mau ôm ta.” Nói xong y liền lao vào lòng Nhược Thủy…

==

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s