nghệ thuật “comment” là đây…

Lần thứ hai làm tiramisu, nên không bị bỡ ngỡ như buổi ban đầu. Lần này cắt thêm vụn chocolate và vài shot rượu Ammaretto cho thêm vị đậm đã. Người ăn chỉ cần xắn một miếng nhỏ như cánh đào, lúc đưa lên miệng đã thấy ngát thơm như làn môi thiếu nữ. Tuy nhiên có lẽ lần sau sẽ phải đổi vị rượu sang Rosé, và cũng phải giảm lượng đường, vì tiramisu cũng giống như các anh vậy, ngọt ngào quá sẽ dễ làm các cô em to bụng đấy =))

Raspberry cheesecake
Bánh phô mai phúc bồn tử

Mùa đông tuyết phủ, đi chợ chỉ còn phúc bồn tử đông lạnh. Bánh có cái béo ngậy của phô mai, ăn nhiều thường mau ngấy, nhưng khi được người làm khéo léo đưa vào cái vị chua thanh mát của quả mâm xôi, rất có thể bạn sẽ phải mủi lòng. Nếu chưa, ta có thể dùng kèm một chén trà xanh Thái Nguyên thơm phức như một lời yêu chưa ngỏ; và điều đó sẽ như một cú đấm thép cuối cùng đánh tan mọi ý chí phản kháng, nhấn chìm thực khách trong những xúc cảm đê mê của vị giác và trong cả tâm hồn buông lơi không còn ngại ngùng sợ… béo

Nhìn bánh ta có thể phán: hơi đẹp người mà điểm mười cái nết, ngon miễn chê mà dám chê là chém :”>

source: FB “vô danh”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s