cx tr part 23

CHỒNG TRƯỚC ĐUỔI TỚI CỬA – Bố ĐInh    link

Ngô Hạo Thiên – Đường Ngọc

một gia đình, lúc ban đầu có lẽ không phải bởi vì yêu mà kết hợp với nhau, người yêu nhau cũng chưa chắc thích hợp kết làm vợ chồng, nhưng tu mười năm mới chung thuyền, tu trăm năm mới chung gối, con và Hạo Thiên kết hợp, có lẽ chính là duyên phận tạo nên, chờ các con hiểu tính tình enhau, sẽ làm được tôn trọng nhau như khách giống mẹ và ba con;

đến lúc đó, nó không chỉ là ông xã của con, người đàn ông của con, cuối cùng sẽ trở thành một bộ phận không thể thiếu trong cuộc đời của con, tan ra tiến vào trong xương thịt của con, biến thành người thân của con.

HOA KHÔI LẦU XANH 

Thủy Vũ Nương – Thượng Quan…

Có một loại là bà hình , làm việc lề mề, lại mang điểm nhi khí âm nhu, bề ngoài, hắn làm như tam cô lục bà thích chõ mũi vào chuyện người khác, trên thực tế, hắn rất keo kiệt , ra ngoài tìm hoa cũng luyến tiếc ngân lượng, luôn thích ăn vụng đậu hũ,thường nhân cơ hội cọ qua cọ lại đùi chúng ta, tóm lại, tâm địa là không tốt, nói dung mạo như Quan Âm, tâm lại là rắn rết để hình dung bọn họ, thật sự là nửa điểm cũng không sai.” Thủy Vũ Nương thân thể mềm mại đánh tỳ bà, một bên chầm chậm đáp.

“Oa! Loại nam nhân này thật sự là xấu xí. Tiểu thư, người ứng phó với loại khách này như thế nào?” Tiểu Nhạn Tử đang nghĩ tiểu Đậu Tử không biết có phải hay không thuộc loại hình nam nhân này, nàng rất thích hắn nha!

Ứng phó với loại người này, Thủy Vũ Nương sớm nắm rõ : “Loại khách nhân này kỳ thật nhát gan , sợ gây chuyện, muốn ăn đậu hũ lại sợ bị đậu hũ làm nghẹn, muốn chơi với lửa nhưng lại sợ bị thương, phương pháp tốt nhất đối phó bọn họ đó là dùng nhiệt tình như hỏa mị, càng nhiệt tình hắn càng không dám lấn tới.”

“Tiểu thư, còn loại thứ hai đâu?”

Thứ hai là dục hình , phàm là nữ nhân, không quản người đó bộ dạng là tròn hay méo,bọn họ giống con trùng hút máu bám chặt lên người, chơi đùa xong thì biến mất , đi tìm một đóa hoa khác , chán thì vứt ven đường, không để lại dấu vết gì.”

“Namnhân này kém cỏi! Cách ứng phó thì sao?” Tiểu Nhạn Tử khí đô đô chu lên cái miệng nhỏ nhắn.

Ứng phó với loại khách nhân không hiểu cái gì tên là lạt mềm buộc chặt, như gần như xa này, vậy thì cứ cho hắn làm đến cuối cùng, kết quả vẫn là đậu hũ không ăn được, cố ý làm mất khẩu vị của hắn.” Thủy Vũ Nương khi nói đến người này, liền cười rất vui vẻ.

“Tiểu thư, ngươi thật là xấu nha!” Tiểu Nhạn Tử cũng ha ha cười không ngừng.“Còn một loại cuối cùng nha ?”

“Cuối cùng là hình nam nhân, từ khi khai thiên lập địa tới nay, đại nam nhân sủng nịch tiểu nữ nhân là không thay đổi, hắn bá đạo , tàn nhẫn , dục vọng chiếm giữ rất mãnh liệt, cái gì sủng thê không bằng sủng thiếp, căn bản không có khả năng phát sinh ở trên người bọn họ, bởi vì loại nam nhân này trọng nghĩa, trọng tình, hoa dại vĩnh viễn không sánh bằng hoa nhà.”

“Loại khách quan này thật không tồi nha! Cũng có biện pháp ứng phó sao?”

Ứng phó loại hình nam nhân này, cần phải biểu hiện ra bộ dáng tiểu nữ nhân, hơn nữa sử dụng tất cả các chiêu thức để làm nũng với hắn. Chỉ cần chút ủy khuất nhỏ phối hợp rơi nước mắt nhanh chóng; Lý tính thì thao thao bất tuyệt , tranh luận kịch liệt; Cảm tính thì phải hiểu được như thế nào mới làm thỏa mãn tâm tính đại nam nhân bọn hắn.

====== NẮM TAY SAI GẢ ĐÚNG NGƯỜI ^^  (Lương ĐÔng Vân – Trần Hải Nguyệt )

. Có vài người, có vài việc, làm sao cậu có thể xác ñịnh, chờ ñợi lâu thì sẽ nhất ñịnh là của cậu?

Anh mở mắt nhìn ánh ñèn ñường ấm áp dịu dàng tỏa ra dưới lầu, ñôi mắt kia  trong bóng ñêm cũng ấm áp sáng ngời, bên môi nở nụ cười thoải mãn, lại
toát ra ý vị thanh nhã nhàn nhạt.
Có vài người, có vài việc, chờ ñợi lâu cũng không nhất ñịnh là của mình.
Nhưng mà, Trần Hải Nguyệt, em có tin không, “Không nhất ñịnh” Cũng có nghĩa là có thể—
Anh ñã chờ rồi, vì thế mới có thể là của anh
Kỳ thật, bản năng của Trần Hải Nguyệt, con người chỉ ñược chia làm hai loại: Người một nhà- người ngoài.
Cô và An Linh giống nhau ở ñiểm này, ñối với bất kỳ ai cũng ñều có thể hi hi ha ha, chuyện trò vui vẻ, cùng nhau ăn, cùng nhau chơi, nhưng chỉ lại
cùng với người một nhà kề vai chiến ñấu.
“Nếu Lương ðông Vân yêu mày, mày chẳng cần phải làm gì, bởi vì hắn ta sẽ làm hộ mày; nếu hắn không yêu mày, mày cũng chẳng phải làm gì, bởi vì
có làm cũng vô ích.”
“Tao còn chưa nói hết, còn có…” An Linh lập tức biến thành chị em thân thiết, “Nhưng là! Nếu mà thật sự không làm gì, thì mày cũng chuẩn bị mà

=====

Đại thần – em nuôi anh –

Ninh Tâm nghiêng đầu, trong miệng động tác ngậm kẹo đừng lại.

Thích một người… chính là muốn làm bạn với người đó… muốn chiếm hữu …bảo vệ hắn cùng an ủi …làm cho người đó hạnh phúc.

………………………………….

ta thích nữ nhân có ánh mắt thật to, thoạt nhìn ngây ngốc, nói láo không cần nghĩ sẵn trong đầu, có thể cùng ta cùng nhau đi lừa thiên hạ, thích mặc áo bông nhỏ… Ngươi cười cái gì mà cười, người ta nói không phải là ngươi.

…………………………………..

Không biết có phải mỗi người đều đã từng như ta vậy, khi còn trẻ, điên cuồng yêu thích một người, dường như là dùng hết tất cả nhiệt tình và dũng khí, nhưng rồi sau vài năm nhớ lại, lại cũng kh ông thể nói rõ rốt cuộc là thích người ấy, hay là thích cái cảm giác thích một người kia, chỉ biết đến cuối cùng,
người dắt tay cả đời, thường lại không phải người của thuở ban đầu ấy.
===

QUẢ NHÂN Có BỆNH –

(“dâm quân” – Bùi Tranh, Tô Quân)

Nàng đã không yêu, ta có nói gì thêm nữa nàng cũng không tin.
Nàng đã không tin, ta có làm gì thêm nữa nàng cũng chẳng để tâm.
Tự tin như vậy, ta không có, Tô Quân cũng không có, có lẽ chính bởi khiếm khuyết như vậy, khiến cho tình cảm của hai ta không thể chịu nổi một chút
sóng gió, nếu có may mắn tránh được lần đầu, vẫn còn những lần tiếp theo.

Nam nhân có thể vì nữ nhân mình thích mà trở nên mạnh mẽ, nữ nhân lại vì nam nhân mình thích mà sẵn lòng biến thành ngốc ngếch.
===

ĐỪNG NÓI LỜI TẠM BIỆT

(Quan Tử Tu – Hạ Vịnh TỰ)

anh quá chiều nhưng cũng quá bá đạo, làm c bỏ theo ng khác… sau đó hồi hận… quay lại

Khi tuổi trẻ không đủ thành thục lý trí, kiêu ngạo, ngờ vực một chút, còn nhiều nhân tố khác khiến cho tình yêu nứt vỡ, mất đi, còn bây giờ, trải qua
nhiều việc như vậy, trưởng thành rồi, đã học được cách để yêu chính mình, yêu thương đối phương, trân trọng người bên cạnh mình, nhưng tại sao lại không thể cho đối phương một cơ hội?

Hạ Vịnh Tự, ngươi thật ngu ngốc, nếu không phải để ý Tử Tu, làm sao có thể lại để ý cảm nhận của người ngoài, lại nghĩ mình không xứng đáng với anh
ấy? Nếu không có yêu, tại sao phải cẩn thận lấy lòng? Nếu không phải coi trọng như vậy, tại sao lại có áp lực…… Tất cả, không phải vì tình yêu sao?
Cho nên khi ở bên Dương Gia Chương mới có thể tự do tùy hừng, vì chỉ là bằng hữu, mình mới có thể tự tại, không có áp lực, bởi vì mình không suy nghĩ hắn đánh giá mình ra sao, lại càng không lo sẽ mất hắn.

KHÔNG THỂ THIẾU EM– Nhân Hải Trung

Viên Cảnh Thụy – Đổng Tri Vy

Đàn ông gặp phải tình yêu là tai nạn, tình yêu có thể làm được gì? Khiến cậu đắc đạo thành tiên hay trường sinh bất lão? Điều tình yêu có thể làm được chính là khiến cậu từ một người bình thường trở thành một người mù, người điếc, ngoài người ấy ra không nhìn thấy, nghe thấy gì khác nữa, điên đảo tinh thần, khuynh gia bại sản vẫn còn tốt chán, đen đủi hơn là ngay cả bản thân mình cũng phải đem ra đền.

Không thê thiêu em – Nhân Hai Trung
anh biết rằng là đàn ông thì luôn
luôn có cảm giác khác lạ trước những người khác giới có ngoại hình xinh đẹp, đó là phản ứng bản
năng trước cái đẹp, chỉ cần bọn họ đáng yêu, có thể yêu, mọi thứ sẽ phát triển rất tự nhiên.
Nhưng đây không phải tình yêu.
Tình yêu không bao giờ rõ ràng rành mạch, tình yêu khiến anh hồi hộp, khiến anh trằn trọc, trăn
trở, tình yêu khiến anh từng phút từng giây muốn gặp một người, từng phút từng giây muốn chiếm hữu cô ấy, anh phập phồng lo sợ, mềm yếu trước lời từ chối của cô, anh không muốn bị cô đánh bại, nhưng
không thể nào tránh được, đó là sự giày vò đáng sợ, cả đời này anh mới trải qua cảm giác ấy trước mặt một người, người đó chính là Đổng Tri Vy.
Nhưng đằng sau đám đông anh lại khác hoàn toàn. Thích cười khoe hàm răng trắng (cười với cô);
Làm việc gì cũng hừng hực khí thế, bất luận ngày hay đêm (khi ở bên cô), khi nằm ngủ nhất định phải nằm bên trái; Nhất định phải tự tỉnh giấc, nếu bị người khác gọi dậy sẽ không vui chút nào, mặt sẽ sầm lại; Thích quấn quýt bên người mình yêu (ví dụ như cô), thậm chí còn ôm chặt eo cô, không cho cô xuống giường, hóa ra một người nhìn bề ngoài vô cùng trưởng thành mà cũng có lúc trẻ con thế này, anh thật khiến người khác dở khóc dở cười.
Đổng Tri Vy bất lực khi phát hiện ra, ở bên người đàn ông này mấy lời “Đừng như thế”, “Bị người ta nhìn thấy” hoặc là “Ở đây có người vào đấy” đã trở thành câu cửa miệng của cô.
Nu hoàng và ke cuop – Nhân Hai Trung
Có thể kết quả và mong muốn không giống nhau, nhưng khi tình yêu đến, vẫn nên thử.
Có thể rất nhanh hoặc rất lâu sau đó sẽ hối hận, nhưng khi tình yêu đến, vẫn nên thử.
Có thể chẳng ai là của ai mãi mãi, nhưng khi tình yêu đến, vẫn nên thử.
Không phải là mưu cầu mọi sự hoàn mỹ không thiếu sót, chẳng qua là vì chúng ta chỉ có thể
sống với hiện tại.

CHẶN LẠI QUÝ CÔNG TỬ TOÀN DIỆN –  ĐỒng ĐỒng link

Thẩm Nghệ Dạ – Khang Tư Mỹ

Không phải nói là giống Hidetoshi Nakata, cô xem là đã đủ tổn thọ!

Người đàn ông này không phải rất giống sản phẩm nổi tiếng của Đài Trung đi, tóc trên trán lui cả về phía sau, cơ hồ rất giống kiểu tóc của đàn ông thời nhà Thanh ( chắc anh này bị hói, hihi), nhìn từ xa, giống như mặt trời mọc từ từ nhô lên.
=====

Bảo Mẫu Trưởng Thành Ký – Hàn Liệt

Nhậm Hải Khiếu – Mật Tâm La

Mật Tâm La đảo mắt đã nhìn thấy tranh vẽ của Anh Nhất, bởi vì thật sự là rất có đặc sắc. vẽ lên, Nhậm Hải Khiếu uy nghiêm như sư tử, chú Toàn tỉ mỉ như mèo già, Nhậm Thất là báo đi săn hành tung quỷ bí, một cô gái diện mạo rất mơ hồ, còn có – cô. Ở trong lòng Anh Nhất, tất cả bọn họ đều là người nhà của hắn.

YÊU NHAU LẮM CẮN NHAU ĐAU – (võng du)  Hội Giả Định Ly  linklink 2

Tần Trạch QUân (Bất niệm tình thân) – Tô Tiếu (Hứa Ngải Dĩ Thâm)

rất ấm áp, dễ xương à, chỉ tội cái đoạn trong game… rong hơi dài, thích nhất đoạn cuối tỏ tình ^^

Con gái mà, luôn nhƣ thế. Mặc dù tên con trai đó có muôn vàn xấu với bạn, nhƣng chỉ cần hắn ta ngẫu nhiên tốt với bạn một chút, cũng sẽ nhớ những cái tốt ấy, và tìm đủ lý do cho những cái xấu.

Đối lập với hai sủng vật yêu nhau, hai chủ nhân này vừa gặp mặt đã lao vào giết nhau. . .

Hệ thống: Ngƣời chơi đã đính hôn công kích tán tỉnh lẫn nhau, điểm tình thú của hai bên +1.
Hệ thống: Trị cừu hận của bạn và Bất Niệm Tình Thâm đã đạt 999 điểm, thăng cấp thành Huyết  hải thâm cừu.

Tô Tiếu hít sâu một hơi, hai tay nắm chặt ống tay áo của mình.
Tôi thích cậu.‖
Phát Thanh Viên dường như là cực kỳ kinh hoàng, thân mình cũng run lên.
Tô Tiếu ngẩng đầu lên, định xem thử sắc mặt của Phát Thanh Viên, lại phát hiện anh cũng cúi người, kề sát đầu cô, giọng nói có chút run rẩy,

Vừa lúc, anh cũng thích em.‖

Lẽ nào máy móc bị trục trặc rồi? Tô Tiếu đang nghi hoặc, thì chợt nghe Phát Thanh Viên cất
tiếng, ―Lý Mộng Diệu vẫn luôn yêu Mộng Cơ.
Cô hơi sửng sốt, đây là gì? Không phải là NPC trong Tiêu Dao à? Kịch tình trong trò chơi ấy, từng cảm động cô sâu sắc.

Ngừng một lát, từ loa phát thanh, giọng của Phát Thanh Viên lại truyền tới,

―Tô Tiếu, anh vẫn luôn yêu em.‖

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s