cx tr part 19

Vương gia, vương phi trèo tường  link

Nguyệt Vô Thương – Dạ Nguyệt Sắc

Dạ Nguyệt Sắc dường như sợ Nguyệt Vô Thương đổi ý, bước nhanh đi tới bên người Nguyệt Vô Thương, đem Nguyệt Vô Thương đẩy ngã trên bàn, bước đến đè xuống, nâng cằm Nguyệt Vô Thương lên, nắm lấy mũi Nguyệt Vô Thương , đem đôi môi che lại đôi môi có đường cong rất hoàn mỹ.

Mềm mềm, thơm thơm! Vị không tệ, Dạ Nguyệt Sắc không nhịn được mút vào một cái, lại dùng đầu lưỡi liếm liếm, quả thật mỹ nam chính là mỹ nam. . . . . .

Nguyệt Vô Thương bị động tác làm liền một mạch của Dạ Nguyệt Sắc làm kinh hoàng, đôi môi mềm mại kia, dấu môi son có chút vị ngọt ấn vào trên môi của hắn, mới phản ứng được, vậy mà lúc này, nàng lại liếm môi của hắn, quả thật lớn mật, bất quá mùi vị quả thực là không tệ!

=========

Vú em siêu cấp – Lâm Tiểu Uất

”Năm tài gồm: dũng, trí, nhân, tin, trung. Dũng thì không thể phạm, trí thì không thể loạn, nhân thì người yêu, tin thì không lừa dối, trung thì không hai lòng. Còn mười lỗi, có dũng mà sơ sài thì chết người, có trí mà nôn nóng thì hại người, tham lam thì tốt người, có nhân mà không có nhẫn là hại người, có trí mà tâm e sợ, có tin mà vui mừng hân hoan, có liêm khiết mà không có người yêu, có trí mà tâm chậm chạp, cương nghị mà tự cho là đúng, yếu hèn mà mặc kệ người khác. Nếu người là đại tướng quân một nước, cực kỳ nghiêm khắc với bản thân, lại bởi vì nhưng lời khó nghe của tiểu nữ mà đổi lấy một trận đòn, thử hỏi ngài, lần này ngài không có tuân theo những điều trên sao? Nếu như thế làm sao thu phục lòng quân?”

Mặc dù năm tiểu quỷ này quậy như vậy nhưng thật ra bọn chúng cũng rất đáng yêu.

Lão Đại Độc Cô Ly tính cách khó chịu, thật a hắn là một người rất dễ thương.

Lão Nhị Độc Cô Khuynh tính cách hướng nội, nhưng đầu óc rất lanh lẹ, thông minh khiến cho người khác phải ghen tỵ.

Lão Tam Độc Cô Phi cùng lão nhị là sinh đôi, nhưng tính cách khác xa vạn dặm, hắn rất mê võ nghệ, mở miệng ra là giang hồ, đại hiệp, luôn xưng mình là tại hạ.

Lão Tứ Độc Cô Sương là nữ nhi duy nhất, nhưng tính cách khá giống lão tam, nhưng dù sao nàng ta cũng mười phần là hủ nữ, thích nhất là thức ăn.

Ha ha ha ha lão ngũ là nhỏ nhất mới có ba tuổi rưỡi, cũng là một đứa nhóc đáng sợ, bề ngoài rất biết cách giả trang đáng yêu, nhưng trên thực tế trong bụng tên tiểu quỷ này nghĩ gì có trời mới biết.

=============

Cám ơn định mệnh đã cho anh gặp đc em 

An Tuấn Hạo – Tuyết Dung

(câu tr k có mấy tình tiết, diễn biến hay cao trào, đọc tiêu đề tưởng hay, ai ngờ té giếng !!!)

Dù sao hiện giờ trong nhà, Tuyết Dung chính là lớn nhất. Đối với An Tuấn Hạo, ‘bà xã lên tiếng, nhất định phải nghe theo’. Còn đối với An Tuyết Nhi, ‘lời nói của mẹ, là bé ngoan cần nghe lời, mà Tuyết Nhi lại là bé ngoan trong bé ngoan nên cần tuân thủ tuyệt đối lời của mẹ’. Cho nên cả hai làm sao có thể không nghe theo cho được.

NHẬT KÝ CHIA TAY

Lâu Nhậm Vũ – 

Chia tay ước chừng 1 tháng, hôm nay mới phát hiện ra, anh ấy vẫn tồn tại sâu ñậm trong lòng mình, chưa từng mờ đi.

Tháng thứ 2 sau khi chia tay

Có thể hay không, thật ra mình đã hối hận, nhưng không dám thừa nhận?
Hay bởi vì việc hối hận sai lầm đó, mình không có tư cách thừa nhận?
Trong góc văn phòng, còn treo áo sơ mi anh mặc tối qua, vị trí gần tim trên áo sơ mi vẫn lưu lại vết máu của cô, bọn họ dựa vào gần như vậy, ñó là tư thế trước ñây cô yêu nhất, nói là có thể nghe ñược tiếng tim anh ñập, cảm giác sinh mệnh của cô và anh ñang cùng gắn bó tồn tại…
Khi ñó, anh thật sự cảm thấy hết thảy ñều giống như trước không hề thay ñổi. Cô là của anh, chỉ làm nũng với mình anh, chỉ tùy hứng với mình anh, chỉ ỷ lại ở anh, cũng… chỉ thương mình anh.

“Anh ta là không khí?!”. Anh ta căm giận lặp lại. “Còn tôi? ðối với cô mà nói, tôi là  cái gì?”.

Cô khó xử ngập ngừng. “Ánh trăng! Chưa từng có ñược, cho nên hướng ñến, muốn  có nó, nhưng khi ñã có, lại nhận ra ánh trăng phải ñược chiêm ngưỡng từ xa mới đẹp. Em có thể không có ánh trăng, nhưng không thể không có không khí”.

Ánh trăng ở trên cao chỉ thích hợp ñể ngắm, mà không thích hợp ñể trong lòng. Câu trả lời tàn nhẫn cỡ nào!

Chia tay tròn 3 tháng, cô rốt cuộc hiểu ñược, mọi thứ yêu và lãng mạn cô muốn, thủy chung dừng lại ở khoảnh khắc lúc ban ñầu, chân thật và ñẹp nhất.
ðúng vậy, tôi và cô ấy ñã hợp lại, vào 1 ngày mưa sau 3 tháng chia tay.
Cô ấy thích lãng mạn trong mưa, cho nên tôi ở bên cô ấy dưới mưa.
Cô ấy thích tình ca lãng mạn, cho nên tôi hát tình ca trong mưa.
Cô ấy thích hôn trong mưa thật lãng mạn, cho nên dù tôi lạnh tới muốn gọi cứu mạng, vẫn hát tình ca trong mưa, rồi hôn cô ấy.
Vì thế cô ấy cảm thấy thật lãng mạn mà muốn gả cho tôi.

TÔI CŨNG RẤT NHỚ ANH ẤY – Lý Tường Tường 

Tạ Đắc – Tân Ý (nam fu Ngụy Tiên, Tạ Hậu đã chết)

Thuở bình sinh Tân Ý Điền không muốn nhất là gây thù hằn, nhất là phụ nữ. Kết quả chỉ dẫn đến hai bên cùng thiệt hại. Cô thở dài nói:
“Nếu như một người phụ nữ tìm đủ mọi cách để quyến rũ một người đàn ông, huống chi người đó lại là phụ nữ đẹp, tôi không nghĩ rằng người đàn
ông đó có thể chống lại sắc đẹp đó. Cho nên, tôi tin. Tôi và Ngụy Tiên có ba năm tình cảm, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những ngày tháng gian
nan, không bạn bè thân thích ở Pháp. Loại cảm giác sống nương tựa lẫn nhau, tôi nghĩ rằng cho dù cô không thể đồng cảm đi chăng nữa, nhưng chắc chắc có thể hiểu được.” Nói đến đây cô dừng lại, dùng giọng điệu chân thành mà tha thiết nói: “Tôi kết hôn với anh ấy, không phải bởi vì cô,
cũng không phải bởi vì Tạ Đắc, là bởi vì tôi muốn kết hôn với anh ấy.”
Tạ Đắc tức giận đến gân xanh gân đỏ trên trán nổi hết lên, mạch máu trên người dường như sẽ nổ tung một cách đáng sợ bất cứ lúc nào, mỗi chữ mỗi câu rít qua kẽ răng, “Đúng, tôi là thằng khốn nạn nhất, cứ thích em!”

Cách suy nghĩ của cô cũng không bình ổn lại được sự thương tâm và lòng đố kỵ của Tạ Đắc. Cậu còn trẻ, không hiểu rõ sự quanh co khúc khuỷu và gian nan trong đó, cũng không suy nghĩ sâu xa cô đưa ra lựa chọn này với ý gì. Cô từ chối tất cả những khả năng có được, chỉ đem cơ hội cho cậu. Mắt cậu đỏ ngầu gầm lên: “Không giống vậy, em yêu anh, nhưng lại càng yêu anh ấy. Em đem phần tình Cảm tốt nhất sâu đậm nhất trong lòng em trao anh ấy, mà anh, thứ anh muốn đúng lúc là phần tình cảm đó, rất chân thật rất hoàn mỹ, độc nhất vô nhị.”

Tân Ý Điền nhìn vào cậu rất lâu, chậm chạp lắc đầu nói: “Tạ Đắc, anh thật sự quá tham lam rồi. Anh phải biết rằng, tim của em không thuộc về bất cứ ai, nó chỉ thuộc về chính em.”

“Tôi nói tôi không cần!” Tâm trạng cậu đột nhiên kích động, “Tôi phá sản, tôi thất bại, tôi vô tích sự, đó là chuyện của tôi, liên quan gì đến em? Em cho rằng em là ai? Chẳng phải em đổi công việc, đổi số điện thoại, chạy trốn đến Thượng Hải sao? Không phải em với Ngụy Tiên tình cũ không rủ cũng tới, anh anh em em sao? Không phải là em muốn xuất ngoại, mãi mãi không quay về sao? Vậy em đi đi! Còn tới đây tìm tôi làm gì? Cố ý chạy tới xem tôi làm trò cười cho thiên hạ phải không?”

“Tớ đâu có không hài lòng, tớ chỉ là có chút. . . tiếc nuối. Cậu không biết con người anh ấy rất ư vô vị, trước đây ngoài làm việc cũng chỉ có làm việc, bây giờ ngoài làm việc thì chạy bộ. Giờ đây chủ nhật anh ấy không đi làm, chạy bộ xong về nhà ngồi ở sofa đực mặt ra, hai mắt mờ mờ mịt mịt, không thèm động đậy, bộ dạng làm người ta hoảng sợ. Tớ kêu anh ấy kiếm gì làm đại đi, chỉ cần anh ấy đừng có hóa đá sống như chết là được rồi. Kết quả anh ấy lại lấy cái laptop ra làm việc, còn muốn tớ giúp nữa.

Trời ơi, là cuối tuần đó, anh ấy không thể nói ‘Chúng ta đi xem phim đi’ hay là ‘Thời tiết tốt quá, mình đi du lịch nhé’ được hay sao! Tớ bực muốn chết, đã nói anh ấy chủ nhật không được làm việc, anh ấy lại đáp không làm việc thì chẳng biết làm gì nữa.”

===============

SỦNG DƯỠNG NÔ TỲ NGỐC – Hương Di/  link

Một người muốn sinh tồn thì không thể dựa vào sự giúp đỡ của bất kỳ kẻ nào, muốn sống sót chỉ có thể dựa vào chính mình, chống đỡ không được thì cũng chỉ còn đường đi xuống địa phủ mà báo danh

NỮ TƯỚNG QUÂN ĐẤU TRÍ TAM VƯƠNG GIA / Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán

Lưu Trọng Thiên – Thất Thất

Thất Thất đã hôn mê rồi, làm sao có thể mở miệng nói được, Lưu Trọng Thiên cúi người xuống, khi môi chạm vào làn da trước ngực Thất Thất, cảm giác khí huyết trong thân thể dâng lên, hắn nhắm chặt mắt lại, sợ bản thân suy nghĩ lung tung. Lúc hút chất độc ra lần đầu tiên, hắn mở to mắt, nhìn thấy bộ ngực đầy đặn của Thất Thất, xém chút nữa là nuốt luôn ngụm độc trong miệng xuống. (Pig: xem ra Thiên ca phải cố cố cố nhịn lắm ý há há ~~~ Sò: sau này khi Thất muội xink đẹp là ca nhảy vào xơi bù lại lun)\

“Uhm! Mẫu nam nhân này phải là người hiện đại, lãnh đạm, có vóc dáng cao ráo, khỏe mạnh, đẹp trai, nữ sinh nhìn thấy liền thét chói tai, nam sinh trông thấy thì muốn nhảy lầu!” ^_^ (bó tay)

Thất Thất tưởng tượng ra, anh ta sẽ mặc một chiếc quần jean tả tơi, tay lười nhác đặt trong túi quần, chiếc áo phông bó sát người, nổi lên cơ bắp săn chắc hoàn mỹ. Khi hắn nhẹ nhàng hất tóc, tức thì khiến người trước mắt đắm say, hoàn toàn đổ gục.
Ta đâu có thích tên Hoàng thượng kia, tại sao phải vào cung làm sủng phi gì đó, ăn sung mặc sướng? Thất Thất có thể tự dựa vào chính đôi tay mình, không cần phụ thuộc nam nhân, hơn nữa, hắn nhiều nữ nhân như vậy, bên trái một vị ái phi, bên phải một vị nương nương, ta không thèm, ta chỉ cần nam nhân một lòng một dạ với ta, cả đời chỉ yêu thương mình ta, nữ nhân bên người cũng chỉ có mình ta!

=======
HÁO SẮC TƯỚNG CÔNG LÀ CỦA TA – Không Linh Tử / link

Mặc Huyền – Bối Bối (c man-di, giỏi võ công thik bảo vệ ah)

Bảo Bối trong mắt toát ra vô số hào quang “Nơi này, thật tốt nha!”

Toàn bộ người bên cạnh đều đầy hắc tuyến, Mặc Huyền đã không thể chịu được liền xông ra ngoài, Cao Tĩnh Tông tà tà cười “Ngươi cũng muốn Đa Phu?” Sau đó cúi người tựa bả vai của Bảo Bối làm nũng nói “Ta muốn làm chính thất cơ.”

Ý nghĩa khi các chàng tặng nàng nè hê hê:

01 hạt hồng đậu thay cho câu nói: “Trong lòng anh chỉ có một mình em”;

2 hạt hồng đậu mang ý nghĩa “Đôi ta như chim liền cánh”;

3 hạt hồng đậu là câu nói “Anh yêu em”. Còn giả như có ai đó đem tặng bạn một túi gồm

99 hạt hồng đậu tức là để thay cho câu nói “Thiên trường địa cửu” (Tình đôi ta lâu dài như trời đất). Ngoài ra còn một số các thông điệp khác như:

10 hạt – Yêu em toàn tâm toàn ý

11 hạt – Một lòng một dạ yêu em

13 hạt – Em yêu, xin hãy đón nhận tình yêu của anh

17 hạt – Bên em suốt đời

18 hạt – Thanh xuân mãi mãi

19 hạt – Yêu đến tận cùng

21 hạt – Yêu nhất là em

22 hạt – Trong em có anh, trong anh có em

33 hạt – 3 đời 3 kiếp bên nhau

36 hạt – Tình yêu của anh chỉ có em

66 hạt – Yêu em mãi không đổi thay

100 hạt – Bách niên giai lão; hoặc là Yêu em một vạn năm

999 hạt – Anh là người hạnh phúc nhất trên thế gian này

Mặc Huyền hơi tái nhợt ngón tay cầm lên bức họa trước mặt, bức tranh kia luôn được Bảo Bối xem như trân bảo, hôm nay giống như một khối giẻ rách bị mất quay trở về.

Hắn nắm chặt bức tranh, lảo đảo đứng lên, lảo đảo muốn ngã, vì sao tâm sẽ đau nhức như thế?
==========
Hach vuong gia = Tram Thanh
Phàn Ngưỡng Cực âm thầm kêu khổ. “Tiểu Tiểu, rất nhiều chuyện ta nhất thời không thể giải thích rõ ràng, chỉ có thể nói
ta không mang theo ngươi là bởi vì sợ ngươi gặp nguy hiểm. Nếu ta đủ lý trí, ta hẳn là không muốn quay đầu, nhưng là ta
không chịu được cuộc sống không có ngươi, ngươi nói bây giờ ta nên làm gì? Ý chí ta bạc nhược như vậy, ngươi thật sự
không nên ở cùng nam nhân như vậy. Cho nên ngươi cự tuyệt ta đi! Như vậy ta mới có thể hết hy vọng……”
Tiểu Tiểu nghe hắn nói vừa tức giận vừa buồn cười, quả thực không biết nên đá hắn hay là ôm hắn. “Ngươi như vậy là
đang giả vờ đáng thương sao? Chẳng lẽ ý chí bạc nhược cũng chỉ có mình ngươi sao? Ngươi không biết ngày ấy rời khỏi vương phủ, ta có nhiêu khổ sở, ngươi làm hại ta cũng không bình thường!”
“Tiểu Tiểu!” Đối với thổ lộ của nàng, hắn kích động không hiểu.
“Tiểu Tiểu, ngươi có biết ngươi đang làm gì với ta sao?” Âm thanh hắn khàn khàn, ngữ khí vẫn ôn nhu như cũ.
Ánh mắt nàng mềm nhũn, bên môi thoáng hiện một chút cười thẹn thùng, ôn ôn uyển uyển rất là mê người. Chỉ một vẻ mặt
như vậy, hắn liền cảm thấy chính mình xong rồi.
===========
Hoa ra vuot thoi gian la de yeu anh – Vi he băng nhân
Ở quê hương chúng cháu, đàn ông sẽ tặng hoa hồng cho người phụ nữ mà mình yêu:
Một bông nghĩa là duy nhất
Ba bông nghĩa là “Anh yêu em”
“Mười một bông nghĩa là yêu suốt đời suốt kiếp.”
========

THƯƠNG HOA TIẾC NGỌC
Tuyền Niệm Hương – Tư Mã Tập Ngọc

Đoan Mộc Dung Tuệ – Luu Dung

“Tư Mã cô nương, ngươi thậm chí tuyệt không hiểu biết Niệm Hương trước kia là người như thế nào. Hắn thích gì, không thích cái gì, hắn là lạnh lùng hay là nhiệt tình. . . . . . Ngươi bây giờ chẳng qua là mê luyến ảo ảnh mà thôi, sau khi mây tan, ảo ảnh sẽ hoàn toàn biến mất. Ngươi vẫn liều lĩnh theo đuổi hư ảo, liệu có đáng giá không? Đáy lòng ngươi, tin tưởng vững chắc hắn sẽ nhớ rõ ngươi, ta nhìn ngươi, ngươi chính là thiêu thân lao đầu vào lửa. Ta không muốn thấy ngươi bị lửa nuốt chửng!”

Đoan Mộc chậm rãi vuốt ve tóc nàng, môi theo tóc nàng hôn tới trên lỗ tai, sau đó lại theo gương mặt hôn tới cổ, nụ hôn mềm nhẹ giống như gió xuân, như nàng là thứ quý giá nhất, cần vô cùng yêu thương chiều chuộng. Trên giang hồ, Đoan Mộc Dung Tuệ có tên khác là Lãnh Khốc, đối với người nào đều khinh thường không chú ý, tự cao tự đại, nhưng không biết từ lúc nào, nữ tử xinh đẹp thích mặc đồ đỏ này đã đập vào mắt. Nàng kịch liệt như lửa, mềm mại đáng yêu như nước, lại thiện chân vô cùng, nàng không tuân thủ nguyên tắc, mặc kệ mình có lãnh mạc hay không vẫn đến quấy rầy làm loạn, hắn bắt đầu không tự chủ được dõi mắt theo nàng, trở thành một đăng đồ tử [ kẻ si tình]. Là ai nói, giai nhân khó tìm? Giai nhân của hắn, giờ phút này đang ở trong lòng . . . . .

“Ta. . . Tư Mã Tập Ngọc, mười bảy tuổi, người Giang Nam Hàng Châu. . . . . .”
Niệm Hương mỉm cười:
Ta, Tuyền Niệm Hương, hai mươi ba tuổi, người cực Bắc Xanh Ngọc Phong.”

Nói xong, hai người đều cảm thấy có chút buồn cười, nhịn không được bật cười lên, mới vừa rồi ngăn cách trong nháy mắt, giống như bất tri bất giác cũng đã biến mất.
========

CẶP ĐÔI TRỜI ĐỊNH – Thập Tứ Lang / link

Chiến quỷ – Tiểu Mi (nam fu Mi Sơn)

 

(tr đọc rất cảm động, hài  vô đối vì những suy nghĩ …siêu cấp té giếng của MS)
Tân Tà Trang nuôi rất nhiều linh thú, có tiên hạc dáng điệu uyển chuyển, có chim loan xinh đẹp tròn trịa, nhưng cha nàng lại tặng cho nàng một con bồ nông xấu điên xấu đảo thế đấy!

Nhưng sau mấy năm dùng nó, nàng lại cảm thấy nó rất tuyệt. Bất luận là gặp phải trường hợp nào, Thu Nguyệt cũng vô cùng bình tĩnh, phong cách rất quý phái, không có việc gì sẽ không bao giờ kêu gào ồn ào, chỉ im lặng ngủ vật ngủ vạ. Hơn nữa so với mấy loại linh điểu bay yếu ớt, loạng choạng khác, thì nó bay vừa êm vừa nhanh, nếu vô tình gặp phải đám phi tặc không có mắt, một cánh của nó quạt qua cũng làm cả đám mười tên choáng váng.

Từ đó Tân Mi cũng ngộ ra, đàn ông cũng là một dạng tốt gỗ hơn tốt nước sơn, cái mã đẹp chẳng để làm gì, phải dùng được mới là tuyệt nhất!
Mi Sơn đại nhân, uống rượu quá nhiều sẽ tổn hại đến cơ thể, ngài sinh ra đã gầy gò, yếu ớt như vậy, nhìn mảnh mai y như cây sào trúc phơi quần áo đằng sau nhà ta vậy đó, ngài nên ăn nhiều cơm một chút sẽ tốt hơn.

Mi Sơn đưa tay bóp bóp trán, cố gắng hết sức ấn sợi gân xanh đang nổi trên trán xuống, y rất dị ứng khi nghe thấy bất kỳ từ nào trong mấy từ này “Gầy/Yếu/Mảnh mai/Cây sào”, nhưng con bé kia chỉ một câu đã nói đầy đủ tất cả các từ mà y kiêng kỵ.
Phó Cửu Vân cười đắc ý: “Bây giờ bé con còn rất non nớt, chẳng hề có chút phong tình quyến rũ nào cả. Bức tranh này, ta có ý tốt tăng thêm hai tuổi cho bé con rồi đấy, bé con phải lấy nó làm mục tiêu, cố gắng lớn lên trở thành như thế này, biết chưa?”
Khi nghe Tân Mi hỏi y thích loại con gái như thế nào, con người hiếm khi có được cái nhíu mày như y lại trầm ngâm suy nghĩ hết nửa ngày mới nói: “Phải biết nghe lời, phải ngoan ngoãn, phải đơn thuần, không hiểu sự đời. Ta nói đúng thì phải đúng, cho dù sai cũng phải xem như đúng. Ta nói sai thì nhất định phải sai, dù đúng nàng cũng phải nhận định là sai.”

Tân Mi trợn tròn mắt lên, ngạc nhiên lắp bắp: “Huynh… huynh thích loại thiểu năng à?”

Nhị sư huynh bị choáng váng đến độ lăn đùng ra hôn mê bất tỉnh.
Tân Mi từ trước tới giờ chưa bao giờ dùng cái gọi là đức hạnh tốt đẹp của một người phụ nữ để trang trí vỏ ngoài cả, nàng chỉ nói những lời muốn nói, làm những chuyện muốn làm, thích … người nàng muốn thích.

Không cần để ý đến cái nhìn của người đời, bởi vì, từ bỏ là cả đời hối hận.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s