cx_tr part 14

NHÀ CÓ TÀ PHU- Cầu Mộng

Tư Đồ Đấu –  Tô Thanh Vũ

Kỉ Ngâm Phong lật trang sách mới, thành thật nhìn nàng: “Cái gọi là thất xuất chi điều tức là không có con, trộm cướp, đố kỵ, mắc bệnh hiểm nghèo, dâm ý, lắm lời, không hiếu thuận cha mẹ chồng, ngươi muốn ta viết điều nào?”

Đây là thất xuất chi điều? Tô Doanh Tụ mày liễu nhíu chặt, vẻ mặt trở nên oán giận: “Không có con đâu phải là lỗi của mỗi mình thê tử? Dâm ý? Nam nhân ở bên ngoài miên hoa túc liễu tại sao lại không bị gì? Không hiếu thuận cha mẹ chồng, chẳng lẽ chỉ mỗi mình thê tử là người phụng dưỡng sao, trượng phu là người chết à? Lắm lời, cái này càng kỳ quái. Nói chuyện mà cũng có tội sao? Chẳng lẽ phải thú về một người vừa câm vừa điếc mới được sao. Trộm cướp? Trên giang hồ lấy đạo thành danh cũng có khối người, ta xem vợ chồng nhà người ta hiệp đạo cũng rất hạnh phúc, hận không thể mỗi ngày dính vào một chỗ kia kìa. Đố kỵ, chẳng lẽ đố kỵ là không đúng sao? Yêu trượng phu nên mới đố kỵ, nếu không yêu hắn thì có muốn đố kỵ cũng chả được. Bệnh hiểm nghèo, cái này là tức nhất, chẳng lẽ có bệnh là không cần đến nữa sao? Vợ chồng không phải là hoạn nạn có nhau, một khắc không rời à?

Nói đi nói lại, nguyên nhân đều từ nam nhân trước mắt này mà ra. Nếu không phải hắn không biết tiết chế nàng sẽ không mang thai, không mang thai sẽ không thấy máu là nôn mửa, đương nhiên lại càng không thể bị người khác đánh thành trọng thương như thế. Sau đó, nàng lòng như lửa đốt đến cứu hắn lại thấy cảnh dùng cơm hài hòa, nếu không phải như vậy thì nàng cũng chẳng giận dữ phất tay áo bỏ đi.
Tụ nhi tuyệt đối là loại người đã đắc tội người ta lại còn ở trước mặt người ta rêu rao. Phi thường … đáng đánh đòn.
Tư Đồ Đấu giống như nhìn thấu lòng nàng, đột nhiên nói : “Muốn biết trên giấy viết cái gì sao ?

Tô Thanh Vũ cũng thành thật hào phóng gật đầu : “Muốn.”

“Không nói cho ngươi biết.” Cái mặt ác liệt của hắn hiện tại thoạt nhìn có chút ngây thơ.
“Hai nam nhân vì ngươi mà quyết đấu, thân là nhân vật chính mà ngươi không đến tựa hồ có chút không thể nào nói nổi.”

“Tự mình đa tình, không liên quan gì đến ta.” Vì nàng quyết đấu? Thật sự là làm trò cười cho thiên hạ. Hai người này một năm ít nhất có hai lần ước chiến, cùng với người bên ngoài không hề có quan hệ.

. Các ngươi có quan hệ gì?”Cái miệng của hắn vì nghe được ngữ khí của nàng mà không nhịn được hơi hơi giương lên.

“Ngươi cảm thấy chúng ta có quan hệ sao?” – Nàng không đáp mà hỏi lại.

Tư Đồ Đấu cười, cúi đầu ở trên môi nàng hạ xuống một nụ hôn, thanh âm lộ ra quyết tâm của hắn: “Ta sẽ không cho các ngươi có bất kì quan hệ gì.”

Đưa tay cầm lấy đai lưng của áo choàng, nàng cúi đầu khẽ cười một tiếng, có chút bất đắc dĩ nói, “Làm sao bây giờ? Ta lại muốn nói tiếng cám ơn.”

Lăng Vân Phong cũng không ngăn được nụ cười trên mặt càng sâu, “Ta đây đành phải tiếp tục nói một tiếng, không nói cũng được.”

Lời vừa nói ra, hai người không khỏi nhìn nhau mỉm cười, không khí ấm áp nhợt nhạt nhất thời phóng thích lan tràn khắp xung quanh.

-Trầm Tiểu Sách

Ngón trỏ lướt qua môi nàng, “Nếu có được người của nàng mới có thể làm cho nàng ở lại bên cạnh ta, ta không ngại dùng thủ đoạn phi thường này.”

“Ngươi vô sỉ!”

“Ưm, trừ bỏ vô sỉ ta còn có thể hạ lưu.”

“Nàng thậm chí ngay cả né tránh cũng lười làm, giống đầu gỗ để mặc ta tùy ý muốn làm gì thì làm. Tiểu Sách, nàng thực am hiểu sâu sắc bí quyết đả kích nhân đó.”

“Dù sao ta có giãy giụa kháng cự cũng không làm nên được chuyện gì,”

Trẩm Tiểu Sách thản nhiên nói, “Đơn giản, coi như bị chó cắn đi, dù sao kết quả cũng giống nhau.”

“Có con chó nào tuấn mỹ như tại hạ sao?” (Cesia: Mặt dày + tự kỷ như các hạ, tại hạ quả thật cam bái hạ phong )

“Vậy có nghĩa là ta có thể đối với nàng làm chuyện mà ta nghĩ muốn làm.” “Ầm” một tiếng, Trầm Tiểu Sách cả người đều bị nướng chín, hầm đến rục. Hắn cúi người ở bên tai nàng thì thầm, “Tiểu Sách, làm thánh nhân thật vất vả, ta cảm thấy vẫn là làm cầm thú tốt hơn.”
“Cám ơn nàng, Tiểu Sách.” (Cesia: Lần dầu tiên nghe thấy một người con trai cám ơn một người con gái sau lần đầu tiên hoan ái, cũng bởi vì câu này ta mới đổ một cái rụp, yêu bạn Phong nhắm nhắm..…)
Giống như nhìn thấu lòng nàng, hắn ở bên tai nàng khẽ khàng nói, “Nương tử ngon miệng lại mê người như thế, để lại ở khách sạn vi phu sẽ lo lắng, vẫn là để ở bên người tốt hơn, muốn ăn tùy thời có thể hạ khẩu.Nam nhân này căn bản chính là yêu nghiệt đội lốt người!

CỰ GẢ VƯƠNG GIA PHU – Cầu Mộng

HIêp Nhan Khanh / Tieu Dieu vuong- Cát phi Hoa

” Khởi bẩm hoàng thượng, Minh tiểu thư tú cầu tạp trúng Ân tướng quân “

Hoàng đế bị cái tin thứ hai  chấn trở về trên long ỷ , ngơ ngác lặp lại ” Ân tướng quân ? “  không, lòng dạ hắn đang chảy máu

” Tướng quân hôm nay về kinh, theo chợ phía đông đi qua Thêu lâu của Minh tiểu thư, bị Minh tiểu thư một  cầu ném trúng”  xác thực tình huống là tiếng hí của  con ngựa quấy nhiễu minh tiểu thư đang chuyên tâm thêu, làm cho nàng cáu mà lấy cầu tạp người.
Thái giám thứ ba phục mệnh mới chạy tới tiếp tục nói: ” khởi bẩm hàng thượng, Văn tiểu thư tạp trúng tân khoa Trạng nguyên phụng chỉ cưỡi ngựa dạo phố “  Hoàng đế hơi ngây người một chút Một cái vương gia, một cái tướng quân, một cái trạng nguyên, thiên a, hắn đây là tạo nghiệt cái gì a, trong vòng một ngày liền đem ba cái rể hiền bị người chọn đi  mất  ( =)) )

” này ba cái Ngự Sử thiên kim quả thực người người là tai tinh a.”  ” ai nói không phải đâu, tướng quân trực tiếp bị dọa đến biên quan khẩn cấp quân tình phi ngựa rời kinh, Vương gia ở thành thân đêm đó bị người ám sát, cái kia tân khoa Trạng Nguyên liền càng đừng nói nữa, không thành thân liền trực tiếp bị banh vải nhiều màu cấp tạp thành trọng thương, bây giờ còn nằm trên giường không dậy nổi đâu.”
Vương gia nguyên bản hình tượng như gió bàn tiêu sái, nguyệt bàn thanh cao, nay trở thành kinh thành hậu duệ quý tộc người phát ngôn mới trong một thế hệ sợ vợ.

Nhâm Thế Thanh

Nhâm Thế Thanh, nam, ba mươi, Phong Lôi Bảo bảo chủ, giang hồ nhất bảo nhị cung tam gia đứng đầu, phú khả địch quốc…… Lưu loát liệt kê sự tích cuộc đời hắn trên trang giấy, nhưng lại nhiều đến ba mươi trang.

Tuy rằng trước kia hắn mặc quần áo đều có người hầu hạ, nhưng là từ sau khi thú nàng vào cửa, hắn ngược lại phi thường vui với việc tự mình hầu hạ nàng, vì nàng chải chuốt từng sợi tóc, khinh trà son phấn, rất hưởng thụ khuê phòng tình thú này.

CỰ GẢ VƯƠNG GIA PHU – ngược nhẹ mà hay – Cầu Mộng

Trác Phi Dương – Liễu Ti VŨ

“Trên người của ta ngoại trừ hai cái bánh bao sắp nguội, không còn gì khác, mà ta cũng tin tưởng vương gia không có khả năng thiếu bánh bao ăn.” Trác Phi Dương sờ vào cằm của mình, cười vô cùng vui vẻ.

Đã lâu không gặp được một kẻ thú vị như vậy, nếu cứ vậy buông tha chẳng phải là rất có lỗi với bản thân sao. “Vừa lúc vương gia ta đang thiếu hai cái bánh bao.”

“Nhưng bất cứ lúc nào bổn vương cũng có thể đuổi ngươi ra khỏi phủ.”

“Trên đời này không có buổi tiệc nào không tàn, vương gia làm sao biết được chúng tôi sẽ không rời đi vương phủ trước?”

Tốt lắm, vị Liễu gia tam tiểu thư này chẳng những không phải là một kẻ câm điếc, mà quả thực có thể gọi là khéo ăn khéo nói tới mức khiến cho người ta chỉ muốn nhổ hết cái hàm răng trắng bóng chỉnh tề kia.

Hắn nháy mắt mấy cái với nàng, tiếp theo chuyển mắt về phía bát cháo trên tay nàng, cười thập phần quỷ dị, “Tam nha đầu, ngươi đoán xem bổn vương hiện tại đang suy nghĩ gì?”

Nàng khuấy bát cháo, không đáp mà hỏi lại, “Vậy Vương gia đoán xem giờ phút này ta đang suy nghĩ gì?”

Hắn lập tức nghe theo đề nghị thu hồi quạt, thay bằng bộ dạng tươi cười của súc vật vô hại, “Bây giờ thế nào?”

Cắn môi dưới, nàng rất muốn nhịn cười, nhưng nhìn thấy bộ dạng giống như chó con muốn lấy lòng của hắn thật sự rất mắc cười, nàng rốt cuộc nhịn không được “phốc” một tiếng, tiếng cười phá công mà ra.

Vân Thanh cũng bật cười theo, không biết nếu lúc này hắn nói “Vương gia thực buồn cười”, có khi nào bị người nào đó diệt khẩu hay không?

Nhìn đôi mắt cùng đuôi lông mày của nàng cong lên, ý cười tràn đầy trên mặt, Trác Phi Dương trong lòng dâng lên một cảm giác hết sức thỏa mãn. Nếu tương lai ngày nào cũng có thể nhìn thấy nàng cười như thế, sáng lạn như ánh nắng, thì đó cũng là chuyện hạnh phúc nhất của đời người.
Bất quả chỉ là một nam nhân say rượu, sau khi tỉnh rượu hắn nhất định sẽ đem chuyện đêm qua quên sạch không còn một mảnh, điều nàng có thể làm chính là cũng đem bản thân trở thành một kẻ bị rượu làm cho mất cảm giác, quên sạch hết thảy mọi chuyện. Nếu không thể thay đổi được bất hạnh đã phát sinh, như vậy cũng chỉ có thể dùng đến phương pháp lãng quên để khép lại miệng của vết thương.

Cắn chặt môi dưới loang lổ máu, không chỗ nào còn nguyên vẹn, nhưng nàng vẫn cố chịu đựng không kêu to, một khi tiếng kêu bật ra! Tất cả những đau đớn nàng đang cố áp chế dưới đáy lòng sẽ không thể khống chế, nàng không cần bất luận kẻ nào thương hại, không cần….

“Ngươi cho rằng tìm được một nữ nhân có thể làm cho bổn vương xem vừa mắt dễ lắm sao?”

“Khó khăn đến cực điểm.” Hắn ăn ngay nói thực.

“Ta đây dựa vào cái gì lại buông tha cho một kẻ thật vất vả đâm đầu vào tận cửa?

Thật sự rất có đạo lý! Vân Thanh chỉ có thể rưng rưng gật đầu. Tam nha đầu ngươi là Bồ Tái chuyển thế, nhất định phải hy sinh bản thân, tạo phúc cho thế nhân thoát ly khổ ải, cuộc sống hạnh phúc của toàn dân trong kinh thành liền trông cậy vào ngươi.

Ngươi có cảm giác được Cửu vương gia có điểm gì đó không bình thường hay không?”

Dùng sức nện vào quần áo, nàng lãnh đạm bỏ một câu, “Hắn có bao giờ bình thường qua sao?” (Cesia: Ừm, gật gật đầu, đúng đó, bộ có hả…….) ….. Cười ngất!

Vân Thanh chống lấy cằm, nỗ lực kiên trì, “Hắn làm sao nỡ để cho ngươi tiếp tục làm nha hoàn sai vặt? Hắn rõ ràng rất thích ngươi nha.”

Liễu Ti Vũ liếc hắn, “Ta cũng thích khuôn mặt xinh đẹp của Hầu gia, nhưng ta lại không muốn trở thành nữ nhân của ngươi.”

Trên mặt của người nào đó hiện lên một tia xấu hổ, trong đầu vang lên câu nói mang theo lý do rất đường hoàng của Biển Thái y — “Vì sự tráng kiện của Vương gia, lão phu quyết định mang nàng hồi phủ từ từ điều trị.” Cái lão già kia rõ ràng là châm chọc hắn tham hoan quá độ, làm hại nàng phong hàn nhập thể.

Nàng không có vẻ ngoài xuất chúng, cũng không có khí chất của tài nữ để phụ trợ, nhưng cá tính độc đáo của nàng ngay từ đầu đã gắt gao hấp dẫn ánh mắt của hắn, lúc này trên người nàng lại toát ra một cỗ thướt tha phong nhã, quả nhiên là tình nhân trong mắt xuất Tây Thi.
Nữ nhân này tựa như một chén rượu, thời gian càng lâu càng cảm thấy hương thuần say lòng người, mà hắn chính là kẻ may mắn được nếm rượu.
Đan Tế Triệt tức giận nhìn nàng, mấy ngày nay buổi sáng cũng không mang nước cho hắn rửa mặt cũng thôi, đằng này hắn chủ tử này đều phải đến gọi mà người còn dám ở trên giường, thật không hiểu ai là chủ tử ai là nô tỳ.

HOÀNG HẬU LƯỜI =  HIỂU NGUYỆT 

Đàm Văn Hạo –  Đỗ Hiểu Nguyệt

“Tại sao?” Thanh Trúc khó hiểu hỏi.

“Không có tại sao — nếu các ngươi muốn sinh tồn trong hoàng cung thì không nên hỏi”, Hiểu Nguyệt thản nhiên nói, từ xưa đến nay hoàng cung là nơi mình không hại người thì người cũng sẽ hại mình. Mặc dù trầm mặc yên ổn không phải là cách tự vệ tốt nhất. nhưng có thể tránh né rất nhiều phiền toái không cần thiết.
Sống trong cung cấm, không chiếm được cảm tình của Hoàng thượng, đành phải đi lừa cho Lão thái thái cao hứng, làm cho bà ta thích mình, mua bảo hiểm cho bản thân, nếu không làm sao có được một cuộc sống an ổn?

Đương nhiên đúng vậy rồi, nếu không hậu cung phi tử dùng để làm gì? “Đương nhiên không phải, Hoàng thượng yêu nước, thương dân, chăm chỉ giải quyết chính sự, có thể nói là rồng trong loài người,…là gương sáng cho dân chúng noi theo”. Ack, mấy lời này sao càng nghe càng kỳ quái?

“Uy danh của Hoàng thượng có thể sánh với Nghiêu Thuấn làm sao lại háo sắc được? Khổng phu tử cũng có nói, nam sắc tính chất cũng như nữ sắc. Cho dù Hoàng thượng có thích nam nhân cũng rất bình thường…

Đỗ Hiểu Nguyệt, mày đang nói cái gì vậy? Vuốt mông ngựa (nịnh nọt) cũng không biết vuốt cho đúng. Bây giờ vỗ nhầm vó ngựa rồi, chờ coi nó đá đau thế nào. Hiểu Nguyệt có chút hoảng, liếc mắt nhìn hắn một cái, thấy mặt hắn thật kỳ quặc, có vẻ vừa vui vừa giận – quả nhiên thánh ý không thể đoán được.

Cho nên nếu bộc lộ tài năng hơn người trong cung sẽ rất khó sinh tồn, những người có tư tâm âm mưu này nọ sẽ có một ngày bị người khác dùng mưu; người nào tự phụ mình thông minh cũng có ngày bị chính sự thông mình này làm hại” thái hậu ngữ khí không thay đổi nhưng cố tình kéo dài không nói tiếp, Hiểu Nguyệt biết rõ những lời bà ấy nói mỗi chữ mỗi câu đều không phải nói nhảm.
“Có lẽ một cuộc xâm lược văn hóa… làm cho người dân Ly quốc tiếp nhận Phỉ Á về mặt ý thức tư tưởng trước, để cho họ biết, Phỉ Á cùng Ly quốc kỳ thật chính là người một nhà. Như vậy, nếu như ngày nào đó khi huynh thật sự muốn khởi binh đánh Ly quốc, lực cản có thể nhận được sẽ giảm bớt —— nếu như Ly quốc tiếp tục nội loạn, mà Phỉ Á có tiền đề triều cương ổn định, chính trị rõ ràng minh bạch, kinh tế phồn vinh, mức sống của người dân nâng cao, lòng khát vọng nhất thống hay khát vọng phụ thuộc của người Ly quốc sẽ thiết tha một chút, khiến cho bọn họ đối với việc Phỉ Á thống nhất đất đai có cùng chung nhận thức; kế tiếp, chính là xâm lược kinh tế, Ly quốc lấy kinh thương là việc chính, cho nên, huynh có thể phái thủ hạ lấy kinh thương tạo sóng gió, lẻn vào Ly quốc, thâm nhập thương hàng[15] của Ly quốc, dần dần khống chế huyết mạch kinh tế, chính là gần như khống chế đường sinh mệnh của Ly quốc rồi; việc kế tiếp sẽ dễ hơn nhiều, xuất binh cũng được, khiến họ tự nguyện từ bỏ vương vị cũng được, hoặc là thực hiện ra ân lệnh cũng ổn, danh hiệu Ly quốc này cuối cùng trở thành lịch sử, còn lại, chẳng qua là một tỉnh hay phủ của Phỉ Á.”

Lại nói, tình nghĩa vợ chồng tốt hơn tình nghĩa bạn bè chỗ nào chứ? Sự bền vững của tình yêu rất hữu hạn, nhưng tình bạn thì không, tình bạn có thể kéo dài cả đời, mà tình yêu thì không chắc chắn. Hôm nay yêu ngươi, mai lại yêu người khác. Vì thế, muội coi huynh là bạn, trở thành người bạn, người tri kỷ có thể làm bạn cả đời!

Khụ, ta không cố ý nói những lời này đâu, nhưng ta vẫn muốn nói, mong huynh đừng nổi giận nhá! Giận nhiều không tốt cho sức khỏe, lúc nào cũng nên cười nhiều chút. Mặc dù dễ tạo nếp nhăn ở khóe mắt, tổn hại đến hình tượng tuấn mỹ của ngài, nhưng các cụ thường nói: cười một cái, trẻ mười tuổi! Thấy huynh tận tâm trị quốc như vậy, vì bách tính trong thiên hạ, hãy sống lâu thêm mười năm nữa nhé!

Còn ta ấy à, ta sẽ vô cùng vui sướng du ngoạn khắp nơi, về vấn đề lộ phí và các khoản khác, ta đã chuẩn bị xong rồi – không đói chết là được! Lúc đi chơi tiện thể phát triển mùa xuân thứ hai của mình, tìm một người đàn ông ta yêu, y cũng yêu ta, và y có khả năng chỉ yêu mình ta, lấy mình ta thôi, rồi gả cho y. Rồi sau đó lại tham ăn lười biếng sống hết cuộc đời này.

“Đàm Văn Hạo, huynh là đồ khốn nạn! Cường bạo thiếu nữ vị thành niên! Cả đời bà đây đã bị hủy trên tay huynh rồi! Bà nó, tốt nhất đừng để tôi gặp lại huynh nếu không tôi sẽ làm cho huynh đến cả chữ “chết” cũng không biết viết luôn!”

Thái độ ơ hờ của Hiểu Nguyệt đã chọc giận Đàm Văn Hạo triệt để, y không hiểu nổi tại sao tất cả những gì mình làm hiện giờ vào mắt nàng lại biến thành tự mình đa tình làm điều thừa thãi? Cớ gì hết lần này đến lần khác nàng chà đạp lên tâm ý của mình? Liệu nàng có biết mình đã sốt ruột, lo sợ biết bao khi nhận được tin nàng mất tích tại Ly quốc? Liệu nàng có biết vì nàng mất tích mà toàn bộ người của Phi Điệp các đều phải phân tán vào Ly quốc thăm dò tin tức của nàng khắp nơi? Nàng có biết để có thể tìm ra chút manh mối đã có bao nhiêu mật thám ở Ly quốc bị lộ thân phận, người chết người bị thương không? Nàng có biết khi có tin nàng có khả năng vẫn đang ở Thương Lãng mình đã vứt hết mọi thứ, giao việc triều chính lại cho Mẫu hậu vốn không được khỏe rồi ra roi thúc ngựa như bay đến đây chỉ để tự tay cứu nàng? Vậy mà giờ đây nàng lại nỡ giơ chân giẫm đạp và giày xéo lên nỗi khổ tâm của mình! Thử hỏi trên thế gian này có người phụ nữ nào dám đối xử với mình như thế? Có người phụ nữ nào không trả mọi giá để đến gần bên mình? Mà nàng thì sao, bất kể mình nỗ lực và quan tâm nàng ra sao, nàng vẫn lạnh như băng, những lời nói ra miệng luôn khiến người khác tổn thương! “Đỗ Hiểu Nguyệt, nàng thật sự không phân tốt xấu!”

Ca, thật ra muội không tham gì đâu, chẳng qua muội chỉ muốn chồng muội chỉ có một người phụ nữ là muội thôi, vậy là sai ư? Bàn chải đánh răng và đàn ông – hai thứ này muội tuyệt đối không chia sẻ với ai khác, dù trái tim này có đau đớn như muốn vỡ ra muội cũng không thay đổi điều đó!”

Hiểu Nguyệt nói một cách quyết liệt, chớp mắt rồi chuyển sang vẻ lạnh lùng, “Nói theo cách của chàng, nếu chàng yêu tôi đến mức không có tôi không được thì chàng sẽ có thể phế trừ Hậu cung! Nhưng chàng không làm được, nói cách khác là tình cảm giữa chúng ta chưa đủ sâu đậm, không nhất thiết phải có nhau trong đời, chàng còn có thể tìm được một người khác tốt hơn tôi còn tôi cũng có thể chính thức đi tìm mùa xuân thứ hai của mình!

NHẬT KÝ ANH CHÀNG YÊU VỢ- CHu Khinh (ngược chút, vợ trẻ)

Quan Thần Cực – Hướng Phù Nhã

 Cầm lấy nhẫn, động tác của anh dịu dàng nhưng vô cùng kiên định lồng vào ngón áp út của cô.  “Hướng Phù Nhã em đời này kiếp này chính là người phụ nữ của Quan Thần Cực, em dám không lấy anh làm chồng thử xem?”

Tốt lắm, quả nhiên là tác phong nhà quan, bá đạo lại khiến cho cô ngọt tận đáy lòng, người đàn ông này thế nhưng quỳ xuông cầu hôn cô, có thể khiến anh quỳ gối, cô còn rụt rè để làm gì?

Anh nhìn thấy cô đang đứng ở trước cửa nhà ăn, một thân váy nhung dài thuần trắng, đi chiếc dép bông con thỏ thật dày, trên mặt mang theo nụ cười ngọt ngào vừa hồn nhiên vừa đáng yêu, bởi vì mang thai nên đầu tóc của cô đều bị cắt hết chỉ còn để lại một mái tóc ngắn ngủn như trẻ con. Trải qua một ngày công tác mệt mỏi, về đến nhà có ngọn đèn ấm áp, vợ con ngọt ngào, ánh mắt anh âu yếm lướt qua cái bụng tròn thật lớn của cô, con của bọn họ được một người mẹ như vậy sinh ra, anh còn cầu thêm điều gì khác nữa chứ?

“Anh còn nhớ em đã từng nói gì với anh không? Người em yêu nhất định cũng phải yêu em mới được, nhưng anh không yêu em, vì thế em đã không thể ở lại bên cạnh anh được nữa, mỗi ngày nhìn thấy anh em đều cảm thấy rất thống khổ, buông tha em đi, coi như thế đối với anh cũng tốt, anh có thể ở cùng một chỗ với người mình yêu, mà em cũng có thể quay trở về Đài Loan bắt đầu cuộc sống mới.

Hướng Phù Nhã quyết định tha thứ cho anh là khi ở trên bàn giải phẫu. Nếu một người đàn ông lúc nào cũng bĩnh tĩnh, có được gia sản hàng triệu lại quyền thế vô cùng, kiêu ngạo không ai bì nổi bởi vì cơn đau đớn của bạn mà sắc mặt còn trắng hơn người đang nằm trên giường bệnh, bởi vì bạn kêu to mà không chút do dự đưa tay ra trước mặt và nói: “Cho em cắn này!”, bạn có mềm lòng hay không? Cô thừa nhận, khi đó mình chính là mềm lòng.

Hận sao? Hận, hận anh lúc ban đầu có động cơ không trong sáng, hận anh đã giấu diếm lợi dụng mình;

Đau không? Đau, đau lòng cho sự si tình của anh, sự ngu đần của anh, anh kì thực là một người đàn ông si tình và chung thủy, anh coi trọng cảm tình của bản thân, không muốn trước khi làm rõ ràng mọi thứ đã vội đưa ra lời hứa hẹn;

Yêu sao? Vẫn yêu, nhưng lại như thế nào cũng không muốn thừa nhận, lại cứ chỉ nghĩ muốn rời đi, cô kỳ thật vẫn còn yêu anh.

CUỘC SỐNG MỸ MÃN

Hàn Vệ Vũ – Tống Uyển Yểu

Tống Uyển Yểu khó nhịn cười một tiếng, đảo mắt một vòng, hỏi: “Lần trước anh nói thích tôi nhiều năm như vậy, vậy vài năm nay anh  có mấy người phụ nữ? Theo lý thuyết, chắc là không ít đâu. Theo cách nói của anh, anh đối tôi nhớ mãi không quên nhưng đồng thời cùng phụ nữ khác lên  giường, đã nghĩ gì vậy? Hay là những người phụ nữ đó toàn bộ đều bị định nghĩa là “Bạn tình” ?”

Anh là một người đàn ông bình thường mà.” Hàn Vệ Vũ im lặng nửa ngày, rốt cục nói, “Cũng chỉ muốn tìm cách phát tiết, vậy được không.”
Tôi hiểu được sinh lý dục vọng của đàn ông tựa như cơn hồng thủy, nếu không phải tự mình cố ý tạo ra đê đập thì tuyệt đối sẽ không kiềm chế được, mà rất nhiều đàn ông căn bản không có ý thức tạo đê đập cho nên dục vọng của họ không phải chỉ có mỗi một người  phụ nữ hoặc là luyến ái kết hôn là có thể đủ . Các anh có thể đưa ra rất nhiều cớ đường hoàng nhưng điểm mấu chốt là các anh không muốn tự bản thân mình nhận thức mà luôn dựa vào cớ này nọ, giống như tôi còn yêu vợ tôi và phụ nữ bên ngoài chỉ là chơi đùa , đừng lo lắng. Cho nên tình yêu và sở thích của các anh là hai thứ riêng biệt , tôi nói vậy đúng không. Tôi rất hiểu như vậy nên mới không ôm hy vọng. Nếu vừa rồi anh thừa nhận em gái nhỏ gì đó là bạn gái của anh, ít nhất người ta không  cùng anh lên giường ngay cả danh phận đều không có thì ấn tượng của tôi đối với anh còn có thể tốt hơn một hai phần.”

Anh nên tiết kiệm sức lực đi, là đồ của anh thì có chạy cũng không thoát, không phải của anh, anh có ân cần bao nhiêu cũng không có ích lợi gì đâu?” Tống Uyển Yểu nhìn vào mắt Hàn Vệ Vũ nói ra suy nghĩ của mình, rồi lại bổ sung, “Tôi thuộc loại người sau.”

“Anh. .. Thật là xã hội đen sao?”

Hàn Vệ Vũ ngẩn ra: “Em nghe ai nói ?”

“Tôi chỉ đoán, tôi cảm thấy anh không giống người khác, uhm, anh đừng nổi giận..”

Hàn Vệ Vũ mỉm cười: “Sao không giống?”

Tống Uyển Yểu nghiêng đầu nghĩ nghĩ: “Lời nói của anh rất lớn.”

“Nếu anh nói là đúng, em sợ không?”

“Sợ ư?” Tống Uyển Yểu lắc đầu: “Tôi không biết, nhưng nếu anh là xã hội đen , vậy chắc là các anh là rất coi trọng chữ tín? Trong hai tháng, anh đã đáp ứng rồi thì không thể đổi ý.”

cô biết anh không giống như cô, thế giới của anh xơ xác tiêu điều nhuốm đầy máu, tàn khốc khác xa với những gì cô nhận thức, thế giới của cô trong lành tốt đẹp, cô thường xuyên ngắm mây trên trời, nhàn hạ xem sách, cô thích mỗi ngày đều có thể thấy tầng mây trên bầu trời không, phiền não lớn nhất của cô bất quá là bị người lớn thúc giục đi xem mắt. Hiện tại người đàn ông này muốn xông vào thế giới của cô, ngay cả cơ hội cự tuyệt cũng không cho cô, cô có chút hận anh ta, còn có chút hận chính mình.

Cô thở dài, nhớ đến lời trách móc của Hàn Vệ Vũ với cô, cô không phải không có tim, chỉ là lòng của cô được làm bằng đá.

Vì thế mà cô biết nàng tiên cá dùng giọng hát tuyệt vời để đổi lấy hai chân, chịu đựng đôi chân đau nhức vô cùng khiêu vũ một bài cũng chỉ để đổi lại một lời ca ngợi của hoàng tử. Từ nay về sau, cô có một ấn tượng mơ hồ, toàn tâm toàn ý yêu thương một người đàn ông đối với một cô gái mà nói là một chuyện nguy hiểm nhất.

Hàn Vệ Vũ ôm cô chặt hơn, hỎi một vấn đề: “Vì sao em không muốn yêu đương?”

“Bởi vì tôi chưa gặp được người thích hợp.”

“Thích hợp? Cái gì gọi là thích hợp? Có tiền? Có quyền? Bằng cấp cao? Hay là ngọai hình tốt?”

“Tôi cũng không biết…chờ tôi gặp được thì sẽ biết.”

“Em ngây thơ hay là ngốc nghếch đây? Em cho là mỗi người đều may mắn như vậy, vừa quay đầu lại, phía dưới ngọn đèn kia nhất định sẽ có một người đứng đấy sao?

Hơn nữa, nếu dưới ngọn đèn kia thật sự có người đứng, em căn bản cũng không quay đầu lại, cho dù người kia có đứng đến chết thì có ích gì?

Tống Uyển Yểu cúi đầu, thế giới này lại có một người đàn ông lúc nào cũng chú ý đến ánh mắt của bạn, dốc hết tâm tư làm cho bạn vui sướng, cho dù là giả, cũng làm cho lòng bạn cảm động. Cô ngẩng đầu lên nhìn người đàn ông trước mắt, anh ta thật sự thích cô sao?

Anh dời ánh mắt đi, tay đưa lên che miệng ho khụ một tiếng, nhìn vế phía ánh trăng trên cao: “Khi anh vừa nhìn thấy em thì đã cảm thấy em chắc chắn sẽ là bạn gái của anh. Nếu em làm bạn gái anh, anh nhất định sẽ đối xử tốt với em, anh sẽ bảo vệ em không bị người khác bắt nạt, có thể làm cho em vui vẻ mỗi ngày, có thể giúp em thực hiện rất nhiều nguyện vọng.

Hiện tại anh biết không có ai muốn bắt nạt em, mỗi ngày em đều rất vui vẻ, người thân của em có thể giúp em thực hiện rất nhiều nguyện vọng, nhưng hãy cho anh một cơ hội để lấy thân phận của một người đàn ông bảo vệ em, làm cho em càng vui vẻ hơn, thực hiện nhiểu nguyện vọng cho em hơn.

chẳng qua cuộc sống mỗi ngày đều trôi qua, cần phải nhìn về phía trước. Chỉ cần trong thời gian ở chung với chị anh ấy không làm việc có lỗi sau lưng chị là được, em so đo nhiều như vậy không phải là tìm phiền phức cho bản thân sao? Mẹ nói, người thông minh thì cần phải tại thời điểm thích hợp thỏa hiệp một cách thích hợp, đàn ông mà, em chỉ cần bắt được trái tim họ, còn với những người phụ nữ trong quá khứ của họ đừng để ý quá nhiều.”

Sầm Tiểu nháy mắt mấy cái rồi cười rộ lên: “Đều là như vậy cả mà, đàn ông nói chuyện tình dục, phụ nữ nói chuyện tình cảm.
Phụ nữ đều yếu thế và cảm tính, một khi đã yêu rồi thì phòng tuyến tâm lý tựa như gặp phải động đất, sẽ dễ dàng bị đánh vỡ. Có một số việc biết rõ không thể làm, lại kìm lòng không được mà luôn khát khao mãnh liệt với tình yêu.

“Bà xã, anh biết em yêu anh chưa nhiều như anh yêu em, nhưng mà, không sao cả, cuộc sống là như là nước chảy nhỏ thì dòng chảy sẽ dài, anh sẵn lòng chờ em, chỉ cần em không yêu người khác, một ngày nào đó em cũng sẽ yêu anh giống như anh yêu em, mà anh cũng sẽ không cho em cơ hội yêu người khác đâu.”

“Con gái nhất định phải giữ gìn..tâm hồn tuyệt đối thuần khiết, cho đến khi chúng ta đem cô ấy giao cho người có thể chăm sóc cô ấy….cả đời hạnh phúc trong lồng ngực của người đàn ông đó. Người đàn ông này có quyền vén tấm khăn ngọt ngào, huyền bí. ..

Cô nức nở thành tiếng: “Đây là do Mạc Bạc Tang viết, tất cả em đều nhớ rõ, toàn bộ đều nhớ rõ, nhưng như thế thì có ích gì? Em không gả được cho người đàn ông em yêu, những thứ đỏ có tác dụng gì với em chứ?”

Trên thế giới này, còn có ai sẽ nắm tay anh khi anh bị thương và hỏi: “Đau không?” Còn có ai xem thường mà nói với anh rằng: “Nhịn một chút, lập tức sẽ đỡ thôi.”

Trở lại phòng bệnh, Tống Uyển Yểu nghiêm túc ghi trên cuốn vở: “Năm này tháng này, trong một trận tuyết lớn, Hàn Vệ Vũ khóc rất lớn trước mặt tôi, tôi có lẽ là người hiếm hoi trên giới này nhìn thấy nước mắt của anh. Tôi từng khóc trong lòng anh, nhưng hôm nay anh lại khóc trong lòng tôi, có lẽ yêu là như thế, có thể đem bộ dạng yếu mềm của mình thể hiện trước mặt đối phương, như thế mới có thể an ủi đau thương cho nhau, mới cho nhau dũng khí để chống đỡ qua khó khăn.’ Nếu như cực khổ như vậy, chúng tôi đều có thể cố gắng trải qua, phía trước có thể có gì khiến chúng tôi phân ly đây?

“Nếu…” Hốc mắt của cô phiếm hồng: “Bệnh của em tái phát thì phải làm sao đây?” Anh cau mày. Cô lại hỏi: “Nếu…nhỡ may, em không thể sinh con thì phải làm sao đây?”

Anh rất muốn hét lên với cô, nhưng đều nhẫn nhịn, nói: “Bà xã, nếu lỡ may anh phá sản thì phải làm sao?” Cô ngạc nhiên: “Không sao cả, em vẫn ở bên anh.”

Khóe miệng anh cong lên: “Bà xã, nếu lỡ may anh tàn tật thì phải làm sao?”

Cô càng kinh ngạc, còn có chút tức giận khi anh nói năng hồ đồ: “Anh nói bừa gì thế?”

Anh vẫn kiên trì cho đến đáp án: “Nếu lỡ may anh bị xe đâm bị thương, lái xe không chú ý, còn có…”

“Đừng nói nữa, đừng nói nữa…” khi tức giận khuôn mặt nhỏ nhắn của cô đỏ bừng lên:

“Em ở bên cạnh anh, dù sao em cũng đều ở bên cạnh anh.”

“Bà xã” anh cười, “Anh cũng thế.”

Có một lần anh đi ngang qua sân thể dục của trường học, nhìn thấy bọn em đang học tiết thể dục, em còn nhớ cái khung sắt kia trên sân thể dục không? Phía trên còn có xích đu, em ngồi trên đó, chơi rất vui vẻ.” Cô năm đó, tươi cười sán lạn, anh ở xa ngửa mặt nhìn lên. Cô hiện tại, vẫn hạnh phúc như trước, anh ở một bên bảo vệ cho cô.

Hàn Vệ Vũ đều lải nhải hỏi bác sĩ: “Bác sĩ, bà xã của tôi ăn cái gì thì nôn cái đó, có nghiêm trọng lắm không?” Bác sĩ nói: “Phụ nữ có thai đều như vậy.” “Bác sĩ, bà xã của tôi có thiếu máu hay không? Bác sĩ, bà xã của tôi buổi tối ngủ không được có nghiêm trọng lắm không? Bác sĩ…”

Bác sĩ cũng phát điên lên: “Chủ tịch Hàn, bà Hàn rất bình thường, cực kỳ bình thường, bình thường không thể bình thường hơn.”

Hàn Vệ Vũ vẫn trước sau như một không thể tin tưởng người khác, về đến nhà, cầm giấy xét nghiệm đi vào phóng sách, từng mục từng mục đi so sánh đối chiếu với trong sách. Cuối cùng cũng đi ra cười tủm tỉm nói với Tống Uyển Yểu: “Bà xã, em rất bình thường.”

Bạn nhỏ Hàn Hạo Nhiên xác thực không phải là do ba mẹ chiều hư, bản tính vũ lực của cậu bé là thiên bẩm, thời gian trưởng thành lại bị ba xúi dục thành hư. Cậu bé luôn bày ra vẻ mặt so với những bạn nhỏ khác ở nhà trẻ mình cao to và cường tráng hơn, sau này còn thừa kế sự nghiệp của ba ba, làm đại ca.
“Ừ, không tồi.” Ba cậu bé nói: “Người khác không ức hiệp mình, mình cũng không ức hiếp người khác, nhưng người khác mà bắt nạt mình thì ta nhất định phải trả lại gấp đôi. Nghe rõ chưa, đừng để ba của con phải mất mặt.”

Bạn nhỏ Hàn Hạo Nhiên trả lời đặc biệt hăng hái: “Dạ.”

« Anh cứ nhìn mà xem, trước mắt, người thích hợp nhất, có thể kết hôn với anh nhất ngoài tôi còn ai nữa đâu ? Tôi có sức khỏe tốt, đầu óc thông minh, gia đình trong sạch, cần thì biết làm việc nhà, đạo nghĩa quản lý tài chính trong gia đình tăng thu giảm chi cũng tốt, làm việc bảy năm tiết kiệm được ba trăm vạn tệ, trừ việc không biết làm nũng ra thì quả thật không có khuyết điểm nào, anh còn lo cái gì ? »
Mỗi người trưởng thành, đều đã từng trải qua cái thuở hai mươi, trải qua cái cảm giác mờ mịt với tương lai, nghi ngờ chính bản thân mình. Vừa muốn chứng tỏ cá tính bản thân, lại muốn theo đuổi tình cảm chân thật, nhưng lại mơ hồ không biết tương lai sẽ thế nào, cái gì cũng mông lung khó xác định, khó tránh khỏi đa sầu đa cảm, thậm chí có thể làm những chuyện ngu xuẩn.
Nhưng phải trải qua giai đoạn ấy, tài năng mới có thể trưởng thành trong sự tôi luyện trui rèn, và nếu trong quá trình ấy có một bàn tay lớn dịu dàng dìu dắt, hẳn sẽ là một món quà vô cùng đáng quý.

‘Thư hối lỗi’. Quả không hổ là hiệu trưởng, chả có chút sáng kiến nào hay hơn ! Lá thư bên trong viết bằng bút máy. « Dật Linh, gia đình chúng ta nếu không có em, sẽ không còn là một gia đình hoàn chỉnh nữa. Anh sẽ làm hết sức mình để em có thể đồng ý tự nguyện quay về ngôi nhà này, một lần nữa đem những thứ của em đặt cùng với đồ đạc của anh, biến thành tài sản của chúng ta. »

Có vậy thôi sao ? Hết rồi ? Anh ta có biết thế nào là nói chuyện yêu đương lời ngon tiếng ngọt không hả ? Anh ta căn bản là không có khái niệm gì hết về việc phái nữ muốn nghe điều gì, muốn có điều gì, vậy mà còn nói muốn theo đuổi cô sao ? Hừ, về học lại nhà trẻ đi đã nhé !

(Cầu hôn xong mới tìm hiểu, cưới xong mới bàn chuyện yêu đương, ly thân rồi mới đi tuần trăng mật =)))

Chiếc ghế mát xa lập tức được khởi động ở mức thứ nhất. Phó Lập Đường run bắn cả người, làm sao bây giờ ? Máy bay sắp cất cánh rồi, có khi nào anh sẽ cứ thế mà vĩnh biệt người anh yêu hay không ? Mà lại nói, vợ anh mặc bộ đồng phục màu tím này thật là gợi cảm quá nha, có thể tận mắt nhìn thấy hình ảnh cô như vậy, coi như anh có chết cũng xứng đáng.

Là nạn nhân’ để tập huấn, lại tiếp tục chịu đựng đau đớn khi ngực bị ép xuống liên tục, và lại tiếp tục hưởng thụ sự sung sướng tới mất hồn khi ‘mặt đối mặt, môi chạm môi’, thật sự là ‘vừa đau vừa sướng’.

HỢP ĐỒNG TÌNH NHÂN NGUY HIỂM – Mạc Nhan

Cô ta lạnh lùng cười giễu nói: “lấy chồng cùng không lấy chồng chỉ cách nhau một cái hợp đồng, gả cho lão già, cô bán là cả đời, thảm hại hơn là có pháp luật và trách nhiệm đạo nghĩa, đời này cô đừng nghĩ thoát thân. Nếu làm tình nhân thôi… nhiều lắm chống đỡ mấy tháng, huống hồ đối phương là một kẻ có tiền tuổi trẻ anh tuấn, tất nhiên so với lão già thì hơn rồi! Vẫn là… Cô tình nguyện cả đời ngủ với lão gia, để cho cặp mắt nhoà nhoà và gương mặt nhăn nheo của ông ta gối lên trên cánh tay non mịn trắng trẻo của cô sao?” (viễn cảnh đáng sợ ta cũng ko dám tưởng tượng)

“Người đàn ông nuôi tình nhân vì cái gì?? Còn không phải là vì chơi phụ nữ. Không có hôn nhân trói buộc, người phụ nữ có thể từng bước từng bước đổi, thỏa mãn khẩu vị có mới nới cũ của họ, tình nhân chỉ là là công cụ bọn họ tiết dục, vừa đẹp mắt lại không có cần chịu trách nhiệm, đây là sự ích kỷ không có thuốc chữa của người đàn ông. Nếu yêu loại người đàn ông ích kỷ này, không khác nhảy vào hố lửa, ngẫm lại xem, đúng không?”

CẮT ĐƯỢC ÁC PHU – 
Khang Húc Trạch – Bạch tĩnh Ny (hài, sủng)

-“Đây là quy củ của Khang gia, thân là nam nhân của Khang gia, từ sau khi thành niên mười tám tuổi phải bắt đầu nuôi tóc, thẳng đến ngày kết hôn mới có thể để cho thê tử cắt đi đầu tóc dài, nói cách khác, chỉ có vợ của thiếu gia mói có thể cắt đi mái tóc của thiếu gia, hiện tại cô nghe đã hiểu chưa?” Như Ý dùng hết khả năng để hướng nàng giải thích.

TRƯỢNG PHU KHÔNG NGỒI YÊN TRONG FONG (hơi ngược xíu)
Đương Cẩn Tư = Chung Uyển Ước

Về phần hôn nhân đại sự, Đường Cẩn Tư không muốn lại ủy khuất chính mình thuận theo an bài của song thân. Lấy vợ, chính là phải nắm tay cả đời. Không tìm người thật lòng yêu thích làm bầu bạn, ai có thể nhân nhượng cả đời?
Nàng cũng không phải là muốn cùng tỷ tỷ đoạt trượng phu, chỉ là tỷ tỷ sau khi xuất giá, nàng đặc biệt tịch mịch, cha mẹ lại thường xuyên tại trước mặt nàng tán thưởng tỷ phu là tốt, tán thưởng khiến nàng đều động tâm. Thấy nam nhân khác, nàng liền không nhịn được cùng tỷ phu so sánh, cuối cùng được ra kết luận ── không có bất kỳ một người nam nhân so ra mà vượt tỷ phu! (Vô sỉ)
“Cái thích đó của chúng ta không hề giống nhau……” Uyển Ước cắn môi, dùng ngữ khí kiên cường không mang theo tiếng khóc nói cho hắn biết. Nàng thích là toàn tâm toàn ý, mà hắn, lại chần chừ thích. Nàng không cách nào thừa nhận phân chia trái tim cho người khác!
Đường Cẩn Tư đọc lên tội danh Uyển Ước viết,“Phu quân nay Tần mai Sở, lập gia đình chưa đầy nửa năm liền không chịu ở yên trong nhà, là một tội. Có người yêu khác, lại không chịu cách duyên, tìm lầm người chung thân, là hai tội……”

Để hắn cao hứng đi! Để cho hắn đi cưới Uyển Diễn, nàng sẽ cùng ở bên cạnh hắn, chiếu cố hắn đến bình phục khỏe mắt, tận mắt thấy hắn như thế nào sủng ái muội muội của nàng…… Dùng đau đớn mãnh liệt nhất, để cho nàng hoàn toàn hết hy vọng. Khi nàng có thể đối với hắn bỏ mặc, vô luận hắn là chết hay sống cũng không để ý, đến lúc đó, mới là nàng lúc nàng cần rời đi.

Đường Cẩn Tư lịch sự nho nhã nổi tiếng, trong ngày thường căn bản không phải cái dạng này, mà bây giờ hắn nhìn giống là cái tay ăn chơi bất cần đời. Mà Uyển Ước, mặc dù từng rời nhà trốn đi, nhưng bình thường cử chỉ cũng thập phần vừa vặn nghiêm cẩn, giờ phút này lại so với chiến sĩ chinh chiến sa trường càng hung hãn hơn.

=================== HẠNH PHÚC QUẢ TÁO CHÍN (TIẾp) – Trâu già gặm cỏ non”

Cách đây mấy tháng, Ngụy Cầm vẫn là một người theo chủ nghĩa thực tế trần trụi.

Bạn trai : Không cần quá cao, cao hơn mình một chút là được.
Kiếm tiền : Không cần quá nhiều, hai người gộp lại đủ dùng là được. Nhà ở : Nhất định phải có, thuộc về chính mình là được. Bằng cấp : Không cần quá cao, nhưng, khi ngồi đông người tình cờ có thể khoe khoang là được. Không cần quá đẹp trai, có trách nhiệm là được.

“Tôi mua một căn chung cư, mua từ năm kia. Ngụy Cầm có đến chơi, cô ấy cũng thích. Căn hộ không lớn, chỉ hơn tám mươi m², chỉ lớn hơn một căn phòng một chút. Tôi muốn…… Muốn sống chung với Ngụy Cầm, không muốn so bì với bất kỳ kẻ nào. Cô nhìn đi, tôi là Đậu Kiến Nghiệp – một kẻ không có tiền đồ, chỉ biết chơi game, nhưng ít nhất tôi sẽ không trốn tránh trách nhiệm. Xin cô tin tôi, tôi sẽ không để chuyện gia đình quấn vào cuộc sống của mình. Nếu cha mẹ tôi thật sự làm Ngụy Cầm tổn thương, vậy thì chúng tôi sẽ bỏ đi thật xa, tôi đi tìm công việc khác. Tôi không có tiền đồ, nhưng tôi nghĩ…… Sau này, tôi có thể xem như trụ cột trong gia đình. Người khác nghĩ như thế nào là chuyện của họ, chỉ cần Ngụy Cầm muốn dựa vào tôi, tôi sẽ bằng lòng vì cô ấy làm mọi thứ. Chắc chắn là như thế, tiền này, bây giờ tôi để Ngụy Cầm giữ……”

Chồng của em không thể nhìn thấy màu sắc, thế giới của anh chỉ có hai màu đen trắng. Nhưng, chồng của em nỗ lực, chồng của em lương thiện, chồng của em không lùi bước trước những khó khăn, chồng của em quý trọng những người trong nhà, chồng của em là núi, là cổ thụ chắn cho em, chồng của em yêu em nhất trên đời, chồng của em là một người có ích cho xã hội. Chồng của em và những người khác không có gì khác biệt. Chồng của em, anh còn sợ hãi điều gì? o0o

Tựa như: Quan Thục Di chào đời là một đứa trẻ khỏe mạnh: Cô thành một bà chủ quán cà phê sách, là một người có ích cho xã hội.

Chương Nam Chính chào đời là một đứa trẻ khỏe mạnh: Anh ta trở thành một tội phạm cần sửa chữa sai lầm, anh ta đang cố gắng cải tạo để trở thành một người có ích cho xã hội.

Thi Á An chào đời là một đứa trẻ khỏe mạnh: Nó trở thành ký sinh trùng sống nhờ cha mẹ, bây giờ nó đang cố gắng học cách sinh tồn, học cách làm một người có ích cho xã hội.

Ngụy Cầm chào đời là một đứa trẻ khỏe mạnh: Cậu ấy trở thành một viên chức bình thường trong công ty, là một người có ích cho xã hội.

Lang Ngưng chào đời là một đứa trẻ khỏe mạnh: Cô ấy trở thành ông chủ của một công ty, là một người có ích cho xã hội.

Ngô Gia Dương chào đời là một đứa trẻ khỏe mạnh: Anh ta trở thành một viên chức bình thường trong công ty, là một người có ích cho xã hội. Em nghĩ, như vậy mới là sự phân chia đúng đắn con người — làm người, làm người tốt, làm một người có ích cho xã hội.

Trang thứ ba: Một đứa trẻ chất phác, lộ ra nụ cười hồn nhiên, đang giơ ngón cái biểu lộ sự thắng lợi. Chào chú, con là bé Đường[66] [hội chứng Down]. Trí khôn của con mãi mãi dừng lại ở tuổi thơ, cho nên cả đời con hạnh phúc. Mẹ nói, nhiễm sắc thể của con nhiều hơn một cái so với mọi ngưi, cho nên con là thiên sứ có đôi cánh dài!

Nước mắt Tần Tri rơi, rơi không thể ngừng lại, lòng anh đau như vỡ nát. Anh lật từng trang, từng trang, vì những con người đó mà tươi cười, cũng vì họ mà rơi nước mắt.

BẠN CÙNG FONG TỔNG ĐÀI XẤU XA

–  Nhìn không ra sơ hở không có nghĩ là không có sơ hở, nếu như phải ký một bản hợp đồng tiềm tàng nguy hiểm, thì không bằng ký cái bản hợp đồng mà bản thân đã chắc chắn an toàn.
Có người mẹ yêu nàng, có ông ngoại vụng trộm thương nàng, cũng có ba ba thường thường nói không như nghĩ (nghĩ thế này nói thế kia) lại có chút sợ vợ ngầm chiếu cố, nguyên lai, nàng vẫn là hạnh phúc .
Trong phòng có giường lớn, có nam có nữ, nữ vừa tắm rửa đi ra, nam đang cởi quần áo, loại tình hình này vô luận nhìn thế nào đều như là lập tức sẽ xuất hiện khúc nhạc dạo của những hình ảnh hạn chế xem…

Hắn chậm rãi đến gần, như chuồn chuồn lướt nước mổ một chút lên môi nàng, “Nghiên cứu một người lâu lắm là rất dễ dàng yêu nàng.”

Phản ứng của nàng vĩnh viễn khiến người ta không ngờ, biểu tình của nàng cũng vĩnh viễn thay đổi thất thường, xem vẻ mặt từ phẫn nộ đến ngốc lăng, lại đến xấu hổ ngượng ngùng, cuối cùng chuyển hướng bất đắc dĩ nhận mệnh trên mặt nàng, các loại biểu tình lần lượt thay đổi xuất hiện, rất là phấn khích.
Làm người hẳn là phải thẳng thắn thành khẩn chút, người khác lừa gạt không oán, nhưng nếu lừa mình dối người thì thật rất đáng buồn

“Khi ta đến dưới lầu công ty các ngươi uống cà phê hạ hỏa, gặp được một chuyện mãnh liệt đánh sâu vào thị giác.” Bởi vì nàng dùng từ có một loại khác thường, Long Dật Thần không tự giác tiến hành xây dựng tâm lý, muốn tâm mình bình tĩnh đối mặt. “Ngươi biết không? Ta nhìn thấy một hồi diễn khổ tình phiên bản thật, hung ác bà bà vs tiểu con dâu nhu nhuoc
“Ác bà bà mặt không chút thay đổi chế nhạo nói móc, cuối cùng dâng chi phiếu hé ra giá tiền siêu lớn làm phí chia tay, mà tiểu con dâu thì lại là một bộ lê hoa mang vũ khóc (khóc nước mắt đầy mặt), khăn giấy ở quán cà phê cung không đủ cầu, khiến cho ta ngay cả uống mười chén cà phê đắng cũng đã quên thêm đường…”

Nàng nở nụ cười, “Nam nhân không ở xuất sắc hay không xuất sắc, trọng điểm ở chỗ hắn có phải một nửa khác mà nữ nhân muốn tìm hay không.”

Mục Thanh Y chuyển cái tách trong tay, thanh âm thản nhiên , “Nếu ta lưu lại đứa nhỏ kia, ngài có thể là người thứ nhất nhảy ra chỉ trích ta, ta không thích bị người ta nói thành nữ nhân hạ lưu muốn mẫu bằng tử quý gả vào hào môn (nhà giàu).” Sắc mặt Long mẫu xanh lại.

“Sau đó, con ngài có thể nhận con thành hôn, mà ta không muốn gả cho một nam nhân có thể cũng không yêu ta.” Nàng thực lý trí thực thiết thực tiếp tục trần thuật lý do của mình, “Cũng có thể sau khi sinh ra đứa nhỏ các ngươi mới tìm tới cửa, sau đó tranh đoạt quyền nuôi nấng đứa nhỏ với ta, ta không phải đại lý mang thai, hài tử của ta lại càng không là hàng hóa, ta không thể bán hắn. Nhưng luận tài lực, cuối cùng ta chỉ có thể bị bách nhận mệnh, sau đó ở trong những năm tháng dài của đời người tưởng niệm hài tử của ta, những việc này đều thực phiền toái, thậm chí rất đau xót.”

Làm tình nhân tốt lắm.”
“Có cái gì tốt?” Hắn phải biết nguyên nhân, hắn muốn đem tất cả những chỗ tốt này để lại cho vợ, như vậy nàng có lẽ sẽ thay đổi chủ ý . “Việc ít tiền nhiều còn được sủng ái.”  =====(#Ami: em đồng ý, em cũng muốn làm tình nhân…

CUỘC CHIẾN HÔN NHÂN – CỔ ĐẠI, k hay lém

Tim Chu Mẫn Mẫn đập thình thịch nửa ngày, đúng vậy, cô ấy có thích Liễu Vĩnh, nhưng Liễu Vĩnh lần khân không có phản ứng, khiến cô ấy không dám dành hết tâm trí cho hắn. Huống hồ, khi Liễu Vĩnh nhìn thấy cô ấy, tuy có tế nhịám chỉ bằng ánh mắt, nhưng hắn chưa từng có biểu tình mừng rỡ, càng không có biểu hiện tâm thần bất ổn, tinh thần hoảng hốt. Không giống như Hoa Quận vương, vừa thấy cô ấy cười, liền ngẩn ngơ va vào cây cột, thiếu chút nữa thì thànhmù. Khi Hoa Quận vương nói thích cô ấy, khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng, như trứng tôm luộc chín, tuy cô ấy có bị dọa đến hôn mê bất tỉnh, nhưng khi tỉnh lại lại cảm thấy ngọt ngào một cách kỳ quái, giống như từ trước đến giờ van cho han thổ lộ

Lần thứ nhất, trong vườn hoa tại Vĩnh Bình Hầu phủ, hắn nói sẽ chịu trách nhiệm, nhưng hắn đã lên kế hoạch sẽ cầu hôn Chu Mẫn Mẫn, thế nên, cái gọi là chịu trách nhiệm, hẳn là muốn nàng làm thiếp. Sau đó nàng được phu nhân Vĩnh Bình Hầu nhận làm nghĩa nữ, việc chịu trách nhiệm không cần thiết phải nhắc lại nữa.

Lần thứ hai, cạnh ao sen ở phủ Trưởng Công chúa, khi hắn phủ xuống người nàng đã nói sẽ đến Hầu phủ cầu hôn. Nhưng Sử Bình Tá lại cầu thân ngay sau đó, không chờ được hắn cầu hôn, bản thân nàng cũng biết rõ, lời nói đó của hắn chỉ có hiệu lực trong trường hợp hắn hủy đi sự trong sạch của nàng. Nếu hắn không hủy đi sự trong sạch của nàng, thì cũng không cần tới Hầu phủ cầu hôn.

Lần này…
Trước là Nhậm Hiểu Ngọc, sau là Chu Mẫn Mẫn, rất rõ ràng, Liễu Vĩnh muốn mượn hôn nhân làm bàn đạp cho sự nghiệp. Nhưng nàng chẳng qua chỉ là nghĩa nữ Hầu phủ, nhờ phu nhân Vĩnh Bình Hầu đem lòng thương xót, mới có chút thể diện như bây giờ. Một khi gả cho Liễu Vĩnh, lấy gì ra để trợ giúp hắn? Một người đàn ông đã có ý nghĩ cậy nhờ hôn nhân, một khi không thành công, liệu có thể oán hận người vợ quá vô dụng?
Lâm Mị đã đắn đo trăn trở chuyện tương lai suốt mấy ngày nay, nghĩ đến Liễu Vĩnh và Sử Bình Tá, cuối cùng thở dài, Sử Bình Tá tính tình kiên định, nhưng không chắc chắn có thể bảo vệ nàng. Liễu Vĩnh bản lĩnh đầy người, nhưng không chắc chắn sẽ một lòng một dạ với nàng.
Ví dụ như ta lúc này, cũng thấy hắn không vừa mắt ta. Một người con trai nếu thật lòng thương yêu cô, sẽ không quản khó khăn hứa hôn với cô, cưới cô làm vợ, chứ không phải để cô lo lắng hãi hùng, vì hắn mà dấn thân …..

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s