CX tr+ Part 8

CÂY KEM CỦA CHÀNG TRAI NÓNG TÍNH

Mạnh Tấn Bang – Dụ Hoằng Băng

“Là xã hội đen đó.”

ví dụ như ‘mày muốn chết phải không?’, ‘Giờ mày không có kiên nhẫn sống nữa hả?’, ‘Mẹ nó, gọi nó đến đây nói chuyện với bố mày.’ ‘Còn lộn xộn nữa, tao cho mày nhịn đói có biết không!’ Cái người kia cứ liên tục ăn nói sỗ sàng dữ tợn như vậy đó, hơn nữa bộ dạng cũng không phải là loại dễ chọc vào.”

mặt không khác gì một pho tượng mẫu, đôi mắt hẹp dài, đôi lông mày anh tuấn cong vút, trông thô lỗ lại không mất đi khí chất của một người ưu nhã có văn hóa, càng mâu thuẫn hơn là toàn thân anh ta tràn ngập một sức quyến rũ kì lạ.

CẬU CHỦ HỒ ĐỒ

Cẩm Ngọc – DIêu Tiền Thụ

Vậy ngươi nói cho ta cái gì là thích?”

“Ta mười ba tuổi thời điểm chán ghét nữ phó thủ tục có tính không?”

“Ta mười bốn tuổi thời điểm tưởng thân ngươi có tính không?”

“Ta mười sáu tuổi thời điểm muốn ôm ngươi có tính không?”

“Ta mười tám tuổi thời điểm muốn mang ngươi cùng nhau bỏ trốn có tính không?”

“Ta hai mươi tuổi thời điểm ở Anh quốc tưởng ngươi có tính không?”

“Ta hai mươi tư tuổi hồi tới tìm ngươi kết hôn có tính không?”

Mười ba tuổi thiếu gia đem nàng kéo dài tới góc bức nàng kêu bản thân cẩm ngọc, nàng bị thiếu gia dọa đến, đầu lưỡi thắt. Căn bản kêu không ra khẩu nàng khóc chạy đi tìm nhũ mẫu tổng quản cáo trạng, hắn thất bại từ bỏ;

Mười bốn tuổi thiếu gia mím môi tưởng tới gần bản thân, nàng cho rằng hắn muốn ăn nàng trong tay kem cốc, vì thế lấy tốt nhất đại một ngụm nhét vào thiếu gia miệng. Hắn mắng suất điệu nàng trong tay kem cốc, nàng vừa khóc chạy đi tìm nhũ mẫu tổng quản cáo trạng;

Mười sáu tuổi thiếu gia trong con ngươi đã có nhiều lắm nàng xem không hiểu gì đó , hắn thích cố ý giở trò xấu kéo nàng nữ phó trang thượng nơ con bướm, thích đem nàng vây ở hắn hai tay trong lúc đó, xem nàng sốt ruột giơ chân, xem nàng ô bỏ chạy cùng nhũ mẫu tổng quản cáo trạng;

Mười chín tuổi thiếu gia nói hắn muốn đi Anh quốc, ngực nàng thiếu hụt một khối nàng cho rằng không trọng yếu này nọ, nhưng lại dùng xong năm năm thời gian đến vuốt lên kia không lớn không nhỏ miệng vết thương. Nàng cũng học xong quá không có thiếu gia cuộc sống, tưởng niệm lời nói không hề không đề cập tới.

Nàng thế nào cũng thật không ngờ hai mươi tư tuổi thiếu gia về nước sau sẽ tìm nàng kết hôn.

Thiếu gia, ngài không cần lo lắng, ta sẽ kiếm tiền nuôi sống ngài !”

Không là không cần cùng một chỗ, cũng không phải ai không xứng với ai vô nghĩa…

Nàng đối hắn nói, vì muốn cùng một chỗ, nàng cũng có thể nỗ lực, có thể trả giá, có thể chủ động tới gần hắn, không cần hắn vất vả làm đơn độc .       Nàng cũng có thể đáp lại!

SỐ MỆNH ĐÃ ĐỊNH ĐEO BÁM AH

Vưu Hòa – Triệu Bảo Châu

Vưu Hòa, em yêu anh, em yêu anh, em yêu anh chết mất, không sợ anh hiện giờ không yêu em, em sẽ theo đuổi anh, theo anh đợi anh, theo anh đến tận cùng trời đất, chờ anh đến sông cạn đá mòn!”  ===> DŨNG CẢM THEO ĐUỔI TY …^^

Vưu Hòa nói: “…..Cô ồn ào quá!”

HIỆN TẠI THẦM NGHĨ YÊU EM- Quý Khả Sắc 

Vệ Tương – Ân Hải Sắc

cô gái ngồi gọt vỏ táo vào lúc nửa đêm, nếu như vỏ táo từ đầu đến cuối không bị đứt rời thì lúc ấy, nhìn vào trong gương sẽ thấy chân mệnh thiên tử của chính mình, em cũng muốn thử xem.”

BỒI THƯỜNG ÔNG CHỦ – Minh Tinh

Lôi Nghị Phong = Tô Cảnh Lam

 Bí quyết tình yêu đầu tiên: Muốn theo đuổi người con gái mình thích thì phải làm cho cô ấy cảm động, thấy lãng mạn…… Cô nhanh cảm động đi! Anh như học sinh tiểu học chờ đợi công bố thành tích mà nhìn cô đầy chờ mong.

 Bí quyết tình yêu thứ hai: phải nhân thời điểm thích hợp mà làm một số động tác ái muội và một số lời nói ái muội.

Bí quyết tình yêu thứ ba: Thân là đàn ông nhất định khi phụ nữ cần phải cho cô một vòng tay ấm áp, an toàn để dựa dẫm.

Bí quyết tình yêu thứ tư: Tặng hoa!

Bí quyết tình yêu thứ năm: ở thời điểm cần thiết phải có sự sáng tạo.  (…Em có biết ý nghĩa của hoa hồng là gì không?…)

ở Hy Lạp có truyền thuyết…..Anh hắng giọng nói: – thần tình yêu Aphrodite có vẻ đẹp không ai sánh bằng. Một ngày kia, nàng yêu một người con trai trần thế là Adonis. Anh ta là một thợ săn anh tuấn nhưng thật đáng tiếc, trong một lần săn bắn bị con mồi húc chết. Aphrodite sau khi nghe tin cuỗng quýt chạy tới để cứu anh. Trên đường, gai hoa hồng trắng đâm vào đôi chân trần của nàng, máu tươi thẫm đẫm ven đường. Những nơi nàng đi qua nở đầy hoa hồng đỏ tươi như máu. Đó là sự tích hoa hồng, cho nên sau này người ta dùng hoa hồng để tượng trưng cho tình yêu….

Aphrodite kia là nữ nhân háo sắc, chính mình đã có chồng nhưng lại còn thích hẹn hò bên ngoài. Nàng đúng là yêu Adonis kia nhưng hắn lại không yêu nàng. Nàng đánh chết không buông muốn Adonis chấp nhận nàng. Nhưng cuối cùng Adonis tình nguyện bị lợn lòi húc chết cũng không muốn cùng nữ nhân háo sắc ở chung….

bởi vì yêu một người không phải là có thể dễ dàng tha thứ cho sự lăng nhục của đối phương, tôi muốn có tình yêu được tôn trọng, nếu cả hai đã mất đi tôn trọng cùng tin tưởng thì tôi nguyện buông tha.

VỢ ƠI, CHÀO EM ^^

Ngụy Sở – Tô Nhạc

 INTERNET : những thứ đàn ông cần chuẩn bị

+ thứ nhất, bạn có thể không giàu có, nhưng bạn nhất định phải có nhà, đây là thứ phải chuẩn bị đầu tiên khi theo đuổi phụ nữ. Ngụy Sở thầm gật đầu, anh có biệt thự, coi như phù hợp.

+Thứ hai, bạn có thể không có xe thể thao tên tuổi, nhưng nhất định không thể quên đưa bạn gái về nhà khi trời mưa, trời nắng. Ngụy Sở lại gật đầu lần nữa, chuyện này anh có thể làm được, huống hồ anh còn có xe.

+Thứ ba, vẻ ngoài của bạn có thể xấu nhưng nhất định phải dịu dàng, ngược lại, nếu diện mạo quá đẹp trai nhất định phải chú ý không được tiếp xúc quá thân mật với người phụ nữ khác, nếu không sẽ tạo cho họ hình tượng không tốt, nhiều tiền nhưng ít tình.

 + Thứ tư, bạn có thể không nhiều tiền nhưng nhất định phải biết quan tâm, giúp bạn gái cầm túi xách, cùng đi dạo phố, nấu cơm, trải giường chiếu, giặt quần áo, lau nhà, rửa bát, trong số này phải làm được hơn một nửa. Ngụy Sở cảm thấy tất cả những điều này anh đều làm được.

+ Thứ năm, nếu bạn đẹp trai, lại vừa có tiền, có xe thể thao, có biệt thự, vậy chúc mừng bạn, bạn sẽ đi tới hai hướng đều không có đường về, một hướng là bạn yêu phải một người phụ nữ thích hư vinh, hướng còn lại là yêu phải một người phụ nữ không có cảm giác an toàn với bạn. Nếu là đường thứ nhất, bạn bất hạnh. Nếu là đường thứ hai, bạn vô cùng bất hạnh, bởi vì bạn không những phải tam tong tứ đức, mà còn phải kiêm rất nhiều chức vụ, bên cạnh đấy còn phải nghĩ cách để người phụ nữ bạn yêu tin tưởng tấm chân tình của bạn.

Theo đuổi bạn gái phải chai mặt, Ngụy Sở triệt để làm được điều này.

phụ nữ không đáng sợ, đáng sợ là phụ nữ có tư tưởng, có năng lực, lại có cá tính. Đồng thời, anh đột nhiên cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ Ngụy Sở. Thích một cô gái như vậy, thật dũng cảm.

Khi theo đuổi bạn gái, dùng những ký hiệu đáng yêu trong tin nhắn là vô cùng có tác dụng, LZ, cậu là cao nhân!”

một trong những nguyên tắc theo đuổi bạn gái chính là lợi dụng tất cả những thứ có thể lợi dụng, kiên quyết không bỏ qua bất cứ cơ hội xúc tiến tình cảm nào.

“Tiến hành theo chất lượng, để người bạn thích dần dần quen với sự tồn tại của bạn.”

“Bạn gái của mình đương nhiên còn phải thương yêu gấp bội, mình đặt cô ấy trong tim, làm cô ấy đau lòng chẳng khác nào làm chính tim mình đau.” Ngụy Sở cười nói.

Giữa phụ nữ với nhau, không thuận mắt thì có thế nào cũng không thể làm bạn bè, còn nếu đã thuận mắt, ngoại trừ đàn ông không thể chia sẻ, những thứ khác không cần phải nghĩ nữa.

“Quả nhiên anh em như tay chân, phụ nữ như quần áo, ai động quần áo của mình liền chặt tay chân hắn.”

Đường Dao lại nghĩ Tô Nhạc có phẩm chất tốt đẹp nhất của chị em phụ nữ, món hời nào nên chiếm thì nghìn vạn lần không được buông tay, món nào không nên chiếm thì nửa phần cũng không được nhận.

Có hơi sức chờ một người đàn ông phạm sai lầm quay đầu, vì sao không có dũng khí đứng lên, cho dù sống kham khổ cũng không đánh mất chính mình. Cô tin trên đời có tình yêu, nhưng không dễ dàng tin vào nó, vì vậy, Trang Vệ chỉ làm cô thất vọng mà không làm cô tuyệt vọng.

Vì một người đàn ông mà tuyệt vọng với tình yêu trong tương lai của mình, đó là người phụ nữ ngu ngốc. Gặp phải thất bại trong tình yêu mà không rút được kinh nghiệm, đó là người phụ nữ thất bại.

“Nói cái gì, có cái gì mà nói?!” Rốt cuộc Tô Nhạc không thể nhịn được nữa: “Bà đây ở công ty bị người ta cướp mất đồ án, về đến nhà lại thấy anh quấn lấy ả đàn bà khác, anh muốn tôi nói cái gì?! Tôi không chửi, không đánh anh, anh không sống được đúng không, không chọc tôi thành ả đàn bà chanh chua anh không thoải mái đúng không? Mẹ nó, nhân phẩm anh có bệnh à? Tôi nói cho anh biết, Trang Vệ, chúng ta không còn gì để nói, anh cút xa một chút cho tôi, đừng thách thức tính nhẫn nại của tôi, nếu không tự đi nhặt mặt mũi của anh đi!”

Bà đây không đánh mi, mi ngứa da, giờ đã thoải mái chưa?!” Giơ cao túi xách trong tay đập vào người Trang Vệ, nhất thời, Tô Nhạc cảm thấy cả tinh thần lẫn thể xác đều thật sung sướng, phong độ là cái thá gì, có thể ăn được sao?

Người đàn ông dù có kiêu ngạo đến thế nào, ở trước mặt người trong lòng cũng sẽ nhún nhường vài phần, nếu như ở trước mặt người yêu còn ra vẻ cao ngạo, đó còn tính là tình yêu hay sao?

 …..Còn nữa, rất nhiều kẻ định giở trò lưu manh với em sau đó cả đời không còn cơ hội làm lưu manh nữa…Nụ cười trên mặt Ngụy Sở cứng đờ, anh nghĩ nếu anh còn muốn theo đuổi Tô Nhạc, trái tim cần phải gia cố thêm mới được.

Người đàn ông mặc tạp dề, đeo găng tay kia là ai? Chính là cái kẻ cười thì nham hiểm, không cười thì hù chết người, con hồ ly trong giới doanh nhân đó sao?

Ngụy Sở triệt để phát huy sở trường da mặt dày vô địch của đàn ông: “Anh có thể lái xe, có thể khiêng gạo, có thể trải giường, cũng có thể lau nhà, lên được phòng khách xuống được phòng bếp, em muốn anh đi hướng Đông, anh sẽ không đi hướng Tây, em muốn ra ngoài mua sắm anh sẽ đi cùng em, tuyệt đối là người bạn trai tốt nhất được các tạp chí tuyển chọn.”

“Cô ấy có nghi ngờ hay không, chú ý hay không, yêu mình hay không, đó là tự do của cô ấy, mình chỉ biết mình sẽ không cho cô ấy cơ hội để nghi ngờ, cũng không muốn vì trắc nghiệm tình yêu mà khiến cô ấy chú ý, mình yêu cô ấy, vì vậy không muốn khiến cuộc sống của cô ấy phiền muộn vì mình.”

Ngụy Sở là một chàng trai vừa thông minh vừa xuất sắc, mà Tô Nhạc cũng là một cô gái rộng lượng, hiểu chuyện hiếm có. Một người giống như Tô Nhạc, nếu chỉ là một người đàn ông bình thường ở bên cô, lâu ngày sợ rằng sẽ cảm thấy không nắm bắt được, bởi vì cô quá thông hiểu mọi chuyện. Nhưng người đàn ông như Ngụy Sở lại vừa vặn phù hợp với Tô Nhạc, người trước thông hiểu, người sau kiên định, một đôi trời sinh. Nếu Ngụy Sở yêu một cô gái thích làm nũng, hoặc một người phụ nữ bốc đồng, thì những cô gái này sẽ không còn là chính mình dưới dự chăm sóc dịu dàng của Ngụy Sở.

=>> PERFECT TWO ❤

“Người đàn ông che ô cho phụ nữ trong ngày mưa chẳng có gì đáng khen tặng, quan trọng là, người đàn ông này có bằng lòng che chắn tất cả nước bùn, tai nạn và gió lạnh hay không.”

Người phụ nữ thông minh biết khi nào không thể dễ dàng rung động vì một ai đó, nhưng một người phụ nữ thông minh cũng biết, khi tình yêu đến, không nên trốn tránh mà nên nắm chặt. Tình yêu không phải một đoàn tàu, bỏ lỡ chuyến này có thể đợi chuyến sau.

Vậy mới nói chuẩn mực về một người đàn ông tốt trong suy nghĩ của từng cô gái là khác nhau.

Đừng đi tìm Ngụy Sở của Tô Nhạc, hãy đi tìm Ngụy Sở của chính bạn nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s