cx tr+ part 5

CHUỘT TÚI LÃO BA – MINH TINH

Đái Tương Luân – Hoa Lộ Dư) link

“Đương nhiên, nữ nhân trời sinh nhu nhược, từ nhỏ chính là để nam nhân yêu thương, hơn nữa sinh con vất vả như vậy. nếu không cẩn thận yêu thương chiếu cố, thật sự uổng làm nam nhân”

“Ta nói rồi, vô luận em làm ra bao nhiêu trở ngại, ta đều sẽ vượt qua. Tiểu Dư, ta thích em, không có giả dối, ta sẽ đối tốt với em cả đời, tin tưởng ta.”

Có thể là nói như vậy, vài lần rõ ràng nàng hôn hắn, hắn lại còn soi mói nói hôn không đủ lực, muốn phạt, nói hôn không đủ chân thành, muốn phạt, còn có nói hôn làm cho hắn cảm thấy giống như đối phó cũng muốn phạt. Tóm lại, kết quả cuối cùng đều là hắn đem đặt nàng ở trên giường tự mình dạy nàng cái gì là chân chính hôn môi. ( đấy, dê nàng nào lại thả ra nhà ta, mệt thế)

–“Kỳ thật tình yêu là một chương trình học rất sâu, cũng không phải chỉ cần hai người thuận mắt, là có thể tương thân tương ái cả đời, nếu không học dễ dàng tha thứ lẫn nhau cùng tín nhiệm lẫn nhau, kết quả sẽ là mỗi người một ngả”

Ly hôn lão ba – Kim Huyên     link

 Khương Kham- Ngải Thải Nhi, con trai Khương Bá Vũ, Trọng Vũ

Đẩy cửa lớn ra, đầu tiên là phòng khách rộng rãi. Kế bên phòng khách là phòng ngắm cảnh, sau đó là nhà ăn, phòng bếp, còn có một phòng cho khách, kéo cửa sau ra còn một căn phòng khách kiểu Nhật. Tầng hai có năm phòng. Trừ phòng lớn cho chủ nhân ở, còn có một gian thư phòng nhỏ. Bên cạnh là hai căn phòng dùng chung phòng tắm, vừa vặn có thể cho hai cậu nhóc song sinh kia ở.  Còn lại phòng kia là kéo dài từ phòng ngắm cảnh lên, cô còn chưa nghĩ ra nên dùng để làm gì nhưng Khương Kham nói đã nghĩ ra phòng đó để làm gì. Đây là phòng con gái chúng ta.

Kết hôn vợ chồng mười năm rồi, có mấy đôi còn ân ái như bọn họ? Bọn họ nắm chặt tay nhau, một phút cũng không buông ra, chồng thỉnh thoảng ôn nhu ôm vợ, người vợ thì luôn tin tưởng mà dựa vào người chồng, còn có tình yêu toát ra trên người bọn họ khiến không khí xung quanh như nồng ấm hơn, quả thực khiến người nhìn thấy mà khó thở.

Tình trạng xúi quẩy của Cát Tường – Thiên Thảo

(Phí Ôn Đình – Nhan Cát Tường)  link

Yêu, thực ra là động tâm trong nháy mắt, mà thời điểm hắn gặp được cô lần đầu tiên, cũng đã động tâm, tâm hồn yên lặng, để cho một nữ nhân tên Nhan Cát Tường lay động

người như thế nào thì thích hợp làm lão công?”     …  Vừa ôn nhu, vừa có thể tin, hiểu biết bao dung đối phương, có thể cho lão bà cảm giác an toàn nguyên vẹn.”

Ta sẽ chỉ yêu một mình ngươi, cho nên, ngươi cũng phải chỉ yêu một mình ta, Cát Tường.”

“Đúng vậy, là yêu, chỉ muốn coi em là duy nhất, muốn chạm vào em, muốn có em, cũng muốn…. được em yêu.”

TÌM LẠI TÌNH YÊU – LÊ TIÊM

(Quan Trí Đàn – Tiểu Trinh) link

“Tiểu Trinh, hiện giờ, em là bạn gái anh, không được tùy tiện cười với thằng con trai nào khác, anh rất nhỏ nhen, rất hay ăn dấm chua, anh ăn dấm chua rồi nhất định sẽ giận phát điên, đừng chọc giận anh, phải ngoan ngoãn, được không?”

Năm đó, vì cô vô điều kiện tin tưởng, anh vạn kiếp bất phục. Bây giờ, lại vì một lần tin tưởng của cô, lửa giận của anh toàn bộ đều tiêu tan.

Cô vẫn không thay đổi, vẫn là ngây ngốc dễ lừa, chỉ cần khẩu khí cường thế một chút, không chịu thỏa hiệp một chút, đúng tình hợp lý mà giải thích, cô sẽ không thể phản bác, ngoan ngoãn đi cùng anh.

Cô gái ngốc nghếch này khiến anh đau lòng, cũng khiến anh trêu chọc thành nghiện. Loại bệnh này không có thuốc chữa, chỉ có thể giữ thật chặt cô, yêu thương cô, không cho cô rời đi.

Tôi vốn dĩ không tin vào thứ gọi là “Một mái nhà tranh hai trái tim vàng”. Thời kỳ ấy có lẽ đã qua từ rất lâu, rất lâu rồi. Xã hội ngày nay, cơm áo gạo tiền, dòng đời xô đẩy, mấy ai còn thứ gọi là tình cảm nữa?

Bản thân tôi cho rằng, cách làm của Quan Trí Đàn là sai. Anh cần làm, không phải là xa rời gia đình, mà là để gia đình chấp nhận anh và Tiểu Trinh. Nếu có thể làm như vậy từ tám năm trước, thì thời gian tám năm dài đằng đẵng ấy sẽ không xảy ra. Tám năm, thật sự không hề ngắn.

Đọc truyện, để suy ngẫm về sự đời, và để hiểu rằng, trên thế gian này, ở đâu đó, vẫn còn tồn tại một thứ gọi là “sự hy sinh” và “niềm tin”.

YÊU EM ĐƯỢC K (tình 1 đêm, sau tìm đc ah theo đuổi si tình )

Mạnh Thừa Kiệt – Lam Nguyệt

“Anh muốn em ghen, muốn em tức giận, muốn em để ý đến anh, như vậy có thể thấy anh có một vị trí nào đó trong lòng em, anh không lo sợ em không cần người bạn trai này nữa.”

“Tôn trọng phụ nữ là lễ nghi cơ bản của đàn ông, mẹ anh thường nói con gái là bảo bối, con trai là cỏ hoa, cho nên dù là bà lão vẫn cứ là phụ nữ, anh đối với phụ nữ đều giống nhau.” 

Khó trách người ta nói đồng nghiệp không bao giờ có thể có tình cảm thật sự, thường vì tư lợi của mình, không từ thủ đoạn, âm thầm phân cao thấp.   Nơi nào có con người thì sẽ có thị phi, nơi có thị phi tất sẽ có phân tranh.

YÊU EM K CẦN QUÁ CUỒNG SI (ctr về “bình hoa”…)

Lâu Phùng Đường – Nhậm Dĩnh

bởi vì bà nói mỗi người nên có nhân cách độc lập tự chủ riêng. Không nên vì ai mà thay đổi.

Bọn họ sẽ cưới những cô gái dịu dàng thuần khiết làm vợ, nhưng đối tượng tình dục của bọn họ tốt nhất phải là loại kinh nghiệm tình trường, quyến rũ nhiệttình. Hoàn toàn không nói đến chuyện đạo đức khi sống buông thả. Cách nghĩ này của đàn ông rất xấu.

Ông trời ơi, một thằng đàn-ông-chơi-bời-phóng-đãng lên án một cô-gái-phóng-đãng-chơi-bời không có “trinh tiết” ?

Phùng Thi Như chính là hình mẫu của một cô nhân tình tiêu chuẩn, dương dương tự đắc, lộng lẫy xa hoa, kiêu căng tự phụ, coi tiền như mạng, chua ngoa xấc xược, cuối cùng là không biết bản thân mình có bao nhiêu cân lượng.

Aizz! Chả trách người ta nói tình yêu là một thứ ma túy mạnh nhất trên đời. Không một người phụ nữ nào mà không bị tóm gọn dưới một chiêu này? Ngoan ngoãn dâng trọn hai phần ba cuộc đời còn lại của mình làm trâu làm ngựa cho một thằng đàn ông, chịu khổ chịu cực cho tới chết.

Hưởng thụ sự cô đơn, cũng là một cách tận hưởng niềm hạnh phúc, mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được.

..nàng phải hoàn toàn dâng hiến chìu chuộng, sinh con đẻ cái, coi sóc nhà cửa làm một người vợ hiềnmẹ đảm, phụng dưỡng cha mẹ chồng, hy sinh tất cả vì chồng vì con, mà đánh mất đi sự tồn tại của chính mình.” “Đó là hôn nhân.”

Anh yêu em vì sự tỉnh táo lý trí của em, cũng yêu em vì em không nhân danh tình yêu mà ghen tuông mù quáng. Nguyên tắc của anh là, nếu đã tin tưởng, thì không bao giờ được phép bắt bẻ, nghi ngờ. Nếu như anh đã nói yêu em, thì sẽ không để em ngày nào cũng lôi câu “anh có yêu em không” ra mà hỏi như một con ngốc.

cái cảm giác khi biết được trên đời còn có một người cùng chung tư tưởng với mình quả thật là tuyệt vời.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s