cx tr Part 5

Thục nữ PK xã hội đen – Thuấn Gian Khuynh Thành

Phụ nữ có thể kì vọng vào tình yêu, nhưng không thể kì vọng đàn ông sẽ vì họ mà thay đổi. Mọi thói quen sinh hoạt, thói quen hành xử của họ sẽ không bao giờ vì người phụ nữ bên cạnh mà thay đổi, vĩnh viễn không…

Nếu đã thấy cuộc sống mình còn nhiều đáng tiếc, thì phải biết cách kịp thời sửa chữa, điều chỉnh. Chỉ cần trân trọng bản thân, không sợ nụ cười trên môi vụt tắt.

Cho nên mới có một câu “danh ngôn chí lý”: Không có người đàn ông nào không lăng nhăng, chỉ là điều kiện không cho phép mà thôi.

ăn mặc thực ra còn quan trọng hơn cả việc gả chồng, lấy chồng chưa chắc đã dựa dẫm được cả đời, còn việc ăn mặc thì là một kĩ năng cần thiết ở bất cứ nơi nào.

tình yêu vô tội, những đau khổ phải chịu cũng có thể lãng quên. Chỉ cần dũng cảm tiếp nhận tình yêu, ai dám nói đó không phải là đoạn nhân duyên tuyệt đẹp nhất?

Tổn thương không phải cái cớ, phụ nữ cần phải tự cho mình dũng khí, cho dù lại tổn thương lần nữa, nhưng chí ít có thể lại đón nhận được tình cảm chân thành,

Cháu không phải là một thằng tồi, thế nên cháu biết bản thân mình muốn gì, trân trọng điều gì, không phải cháu lấy đi bảo bối từ tay bác, mà là đặt mình vào lòng bàn tay của bác, bác coi chừng cả hai chúng cháu, có điều gì không tốt thì bác cứ nói thẳng, coi như bác có thêm một người con trai.”

ÔNG XÃ HẤP DẪN MÊ HOẶC VỢ – Tiêu Vi

Cô cũng cảm thấy Đỗ Thiên Hải là một người tự đại, vô lại, da mặt dày, tối ngày chỉ biết chọc cô tức giận, là người đàn ông xấu hại cô thương tâm. . . . . . Nhưng lòng của cô chọn không từ chối tình cảm của hắn, lau không đi sự hiện hữu của hắn, có thể làm sao?

Chỉ có cô gái này, để cho hắn cảm giác mình tìm còn sống còn đập, còn muốn quý trọng, tin tưởng, cảm giác yêu thương một người. . . . . . Đó không gọi yêu vậy là cái gì?

LẦN ĐẦU TIÊN…

Hôn nhân và tình yêu là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, hôn nhân mà tốt đẹp thì giống như thiên đường, hôn nhân mà không tốt thì như dưới địa ngục, độc thân cũng may là còn ở nhân gian.

“Yêu là sự nhẫn nại lâu dài, lại có ân tình. Yêu không phải đố kỵ. Yêu không phải khoe khoang. Không điên cuồng, không làm việc ngại ngùng. Không cầu lợi ích cho bản thân. Không dễ dàng bực tức. Không tính toán cái xấu của người khác. Không thích bất nghĩa. Chỉ thích chân lý. Làm việc gì cũng bao dung. Việc gì cũng tin tưởng. Việc gì cũng chờ đợi. Việc gì cũng nhẫn nại. Tình yêu mãi không nghừng nghỉ”.

TÌNH NHÂN 1 ĐÊM CỦA MA NỮ

Tôi thích đôi mắt hồn nhiên của cô ấy, đôi mắt ấy, bình thường có phần hơi dài, con ngươi đen láy trong vắt, cho dù rất hung hãn, nhưng là giả bộ kiên cường, mọi cảm xúc bi thương khổ sở thông qua đôi mắt ấy đều được thanh lọc hoàn toàn …

Nghi ngờ làm tổn thương người, anh biết sau này có thể sẽ không còn tin tưởng như trước nữa, thậm chí sẽ bởi vì nghi kị mà làm em đau lòng, yêu một người giống như thế này không phải gọi là yêu, mà là dằn vặt lẫn nhau.

ĐEN TRẮNG (Đường Kính – Kỉ Dĩ Ninh)

Những gì trên thế gian có thể gây nghiện, anh đều đã thử qua, trừ bỏ cảm tình. Cô là người để anh tự kiểm tra công dụng của loại độc dược cao nhất, có yêu, cũng có thể từ bỏ.

Anh ấy rất giỏi quyết định, bất kể truyện gì nằm trong thế giới của Đường Dịch, tiêu chuẩn cuối cùng chỉ có một: Cho phép hay không cho phép, đi hay không được đi.

 “Tôi không có hứng thú với chuyện nuôi dưỡng tình nhân, tôi muốn em ở lại bên người tôi, làm người phụ nữ của tôi, cũng chỉ có duy nhất một phương pháp,…… Trở thành cô dâu của Đường gia.”

“Trước kia anh nghĩ, trên thế giới này, có thể có một người như vậy hay không, cô ấy và anh là hai cực đối lập nhau, không hiểu thủ đoạn gì, cũng không có vọng tưởng điều gì, cho dù toàn thế giới ầm ầm sụp đổ trước mặt  cô ấy, cô ấy vẫn không ôm oán hận gì mà tiếp tục bước đi, trong tình cảm cũng là như vậy, không biết ngụy trang chính mình, chỉ biết bại lộ nhược điểm, không hề biết được những điều đó làm cho những người thân yêu của cô ấy có thể dễ dàng công hãm…… Người như vậy, giống như chỉ tồn tại trong câu truyện cổ tích, mà đã lớn lên trong thế giới này, anh không ôm hy vọng có thể gặp được.” “Nhưng cuối cùng anh đã gặp được em, gặp được Kỉ Dĩ Ninh……”

“Biết không? Trái tim của người đàn ông chỉ có một, anh đã cho em, thì không thể cho người khác.” ……

Tương truyền rằng, nếu những người yêu nhau đến Venezia, hôn nhau vào lúc hoàng hôn mặt trời lặn, thì họ sẽ yêu thương nhau cả đời.

“Người Hy Lạp cổ đại nói, ngón áp út có một mạch máu kết nối với trái tim, khi hai người cùng đeo nhẫn, sẽ khởi động mạch đập tình yêu của họ, nếu tháo ra, sẽ phá vỡ kinh mạch nối với trái tim đó, người không chống đỡ đc sẽ chết”.

SA NGÃ VÔ TỘI

Anh từng vì cô mà kiên quyết đối mặt với những khó khăn gian khổ, nhưng cô lại nói với anh: “Bản thân anh còn chưa làm được những gì mình muốn, sao lại còn muốn liên lụy cho một người con gái khác, tình yêu của anh chỉ khiến cô gái đi theo anh chịu khổ cùng anh mà thôi, hãy để cô ấy tìm được hạnh phúc thật sự của bản thân mình.”

Lâm Quân Dật, người Mỹ gốc Hoa, sinh ra trong một gia đình quý tộc, học kinh tế ở Mỹ mười năm, vừa về nước liền bỏ ra một số tiền lớn thành lập công ty bất động sản…

Mà Trần Lăng là một đứa trẻ mồ côi sống cùng cô trong cô nhi viện, học cùng trường sơ trung với cô, ngay cả cao trung (*) anh cũng chưa được học tiếp, hơn nữa cô và anh mới chia tay được bốn năm…

Anh ta và Trần Lăng khác nhau về khí chất và thần thái. Trần Lăng là cô nhi, luôn mang theo một chút mặc cảm thân phận hèn kém không dễ phát hiện, nên tính cách của anh rất ôn hòa và dễ gần gũi. …………..Mà người đàn ông trước mặt cô đây lại là một đại thiếu gia con nhà giàu có khả năng ‘cả vú lập miệng em’ toàn thân đều thể hiện ra vẻ ưu việt hơn người.

Đôi mắt của bọn họ trông qua cũng rất giống nhau, nhưng ánh mắt Lâm Quân Dật là kiểu sắc bén, khôn khéo có thể nhìn thấu tâm hồn người khác; ngược lại ánh mắt của Trần Lăng lại nhẹ nhàng lóe sáng như tia nắng mặt trời ấm áp.

Đôi môi của hai người giống nhau nhất, mỏng nhưng rất đẹp. Lâm Quân Dật sở hữu một làn môi mỏng khi nhếch lên toát ra hương vị nhạo báng đầy thách thức; xong môi Trần Lăng lại luôn luôn có một nụ cười tỏa nắng…

Làm người có thể có khí chất riêng của mình, nhưng làm một thư ký thì cần phải biết bỏ qua một chút tôn nghiêm!

quyển nhật ký của cô tràn ngập những câu ‘kiếp này’ kiên quyết: Cả đời chỉ yêu một mình anh.

Một doanh nhân thành đạt phố Wall đã nói rằng: Theo góc độ nhà kinh doanh, anh có tiền tức là tăng thêm giá trị tài sản, còn sắc đẹp của phụ nữ là thứ sẽ giảm dần giá trị, đối với những thứ dễ bị giảm giá trị như vậy, thuê đương nhiên có lời hơn mua rất nhiều.

http://mp3.zing.vn/bai-hat/If-You-Love-Him-Ly-Thanh-Kiet/IW8BWE9O.html

“Em buông tay không nói một lời nặng nề, để anh thêm can đảm mà ra đi. Nếu anh yêu người ấy, em thế nào cũng được, chỉ cần anh hạnh phúc hơn.”

Cô đã từng nghe nói phụ nữ hoàn mỹ là rượu vang đỏ, đàn ông hoàn mỹ là rượu Brandy/

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Buong-tay-Ly-Thanh-Kiet/IW60A7UO.html

Không thể mang lại cho em tương lai, anh trả lại em hiện tại Lặng lẽ rời xa cũng là một kết thúc đẹp

Xa nhau cũng là một cách hiểu khác Anh dành cho em sự yêu thương cuối cùng đó là để em ra đi…

“Diêu Băng Vũ, em có biết không, thế giới này rất rộng lớn, hai người có thể gặp nhau trong biển người mờ mịt là chuyện không hề dễ dàng, gặp lại nhau càng khó khăn hơn, nếu bỏ lỡ, có thể sẽ là tiếc nuối cả đời…

Bây giờ để anh nói cho em biết nhé: Bởi vì anh không muốn bỏ lỡ em một lần nữa… Kể từ lúc này, anh sẽ không buông tay em ra nữa… Trần Lăng.

Nếu đứng ở một góc độ khác mà nhìn vấn đề này, nếu dùng nam chính là nhân vật xưng tôi, tình yêu mà anh ta phải trải qua mới gọi là “chà đạp” sống không bằng chết!

Trong lòng cô vĩnh viễn khắc ghi những lời anh đã nói: “Anh đến… chỉ vì một câu nói của em: Em nhớ anh!”

Anh không buông tay. Yêu cũng không, mà hận cũng không! Sống đã không, mà chết cũng sẽ không!

Anh nắm lấy cánh tay Băng Vũ, kéo cô đến trước mặt mà gào thật to: “Tại sao lại ngồi xuống đất mà khóc kiểu uất ức như vậy? Tôi tệ bạc em sao? Tôi phụ bạc em sao? Sao lại chạy đến trước mặt tôi bày ra cái bộ dạng uất ức như vậy chứ?”

Băng Vũ có thể làm gì bây giờ, theo đạo lý mà nói cô nên chọn cho mình con đường vô tư mà rời xa anh, chúc phúc cho anh với người khác. Năm xưa, Băng Vũ đã chọn lựa như vậy, kết quả đổi lấy chính là sự hối hận.

Khi mới yêu ai ai cũng dễ dàng đồng ý, nhưng để đi hết con đường tình đầy trắc trở thì có được mấy người?

Kỳ thật, không phải họ yêu nhau không đủ sâu đậm, không phải họ yêu nhau không đủ thâm tình, là đứng trước sự thật bẽ bàng của cuộc sống, tình yêu của con người ta không đủ kiên định để mà vượt qua!

Khi lựa chọn chính là khi giữ lại người nào đó bên mình và buông tay một người khác

THOÁT K KHỎI CỦA NGƯƠI ÔN NHU

“Dùng tiền để mua tấm bằng MBA, liền nghĩ mình tài hoa hơn người… Trùng hợp thắng cổ phiếu, liền nghĩ mình là thiên tài đầu tư… Gặp toàn loại phụ nữ thích hư vinh ham tiền của, lại tự cho rằng bản thân quyến rũ đến mức khiến người khác không thể kháng cự, loại bỏ đi tôi đã gặp, nhưng chưa từng gặp qua loại bỏ đi mà tự cho mình là đúng như vậy…”

Xem Thần Điêu hiệp lữ, biết tuổi không là vấn đề;

Xem Brokeback Mountain, biết giới tính không là vấn đề;

Xem Kim Cương, phát hiện nguyên lai giống loài cũng không phải vấn đề;

Xem nhân quỷ tình chưa xong, mới biết được ngay cả mẹ nó chết sống cũng không là vấn đề! Thật đáng buồn!

Trái tim mới là mấu chốt của vấn đề a!!!

Nguyên lai tình yêu là một loại cảm giác qua lại, nàng vì hắn cười, hắn cũng muốn cười, nàng vì hắn khổ, hắn so với nàng càng khổ……

Nàng vì hắn bi thương, hắn càng thêm bi thương.

Nàng vì hắn khóc…… Lòng hắn đang chảy máu……

Nhưng hắn có thể làm cái gì? 

Tiểu Úc, ta thật sự yêu ngươi! Khi ta sống tốt vô số người ca ngợi, là ngươi khiến cho ta biết ta là cỡ nào tự cho là đúng; Khi ta đối mặt gi­an nan, là ngươi khiến cho ta biết trên thế giới còn có một nữ nhân ở bên cạnh ta, nàng cũng không để ý ta có được cái gì, mất đi cái gì; Khi ta nghĩ đến tình yêu chỉ là nội tâm khát vọng, là ngươi khiến cho ta biết tình yêu là khiến cho người ta uống nước lạnh cũng thấy đắng, uống cà phê cũng thấy miệng đầy cảm giác ngọt ngào…… Chỉ cần có thể cùng ngươi ở cùng một chỗ….. Chỉ cần ngươi cho ta cơ hội, ta cái gì đều nguyện ý vì ngươi thay đổi, ta sẽ vĩnh viễn làm Ivan trong lòng ngươi!”

“Khư, ngươi trừ bỏ bộ dạng đẹp một chút, có tiền một chút, cẩn thận một chút, lãng mạn một chút, nói êm tai một chút, ngươi còn có cái gì đáng giá để nữ nhân yêu?”

Ai! Vì cái gì nàng biết rõ hắn là người như thế nói mười câu có chín câu là giả, lại cố tình nghe những câu kia, rất tin tưởng không nghi ngờ, vui vẻ chịu đựng. Nữ nhân a! Vĩnh viễn kháng cự không được lời ngon tiếng ngọt của nam nhân!

“Anh cuối cùng nghĩ đến kiên trì một chút nữa, dễ dàng tha thứ một chút nữa, em sẽ biết cảm tình của anh, nhưng em chưa bao giờ biết, vĩnh viễn cũng không biết…. Vô luận anh cố gắng như thế nào nữa, em cũng không thể tin tưởng — anh yêu em!”

Ngày đầu tiên chia tay, nàng vượt qua trong hỗn loạn, trừ bỏ trống rỗng không có cảm giác đặc biệt gì;

Ngà thứ hai chia tay, nàng đối với trần nhà ngẩn người một ngày, lấy di động ra nhìn nhiều lần, không phải không muốn khởi động máy, là mở máy không được.

Ngày thứ ba chia tay, lão mẹ nàng lải nhải ở nàng bên tai một ngày, bảo nàng gọi điện thoại cho Âu Dương Y Phàm, nàng một câu cũng không nói, chỉ là nằm ngủ.

Ngày thứ tư chia tay, sáng sớm nàng liền đứng lên đi mua di động mới, vừa khởi động máy công ty du lịch liền gọi điện thoại tới, nói nàng đã xin được visa, bảo nàng đi qua lấy.

“Tiểu Úc…… Vì cái gì em càng vứt bỏ anh, anh lại càng muốn chinh phục em? Anh tin tưởng một ngày nào đó, anh sẽ khiến cho em chủ động ôm anh, nói với anh: Em yêu anh!”

“Ngày đó anh cũng có chút rất kích động. Sau khi trở về, anh bình tĩnh ngẫm lại, em tức giận là đúng. Nếu chúng ta trao đổi một chút, anh thấy một người nam nhân ôm em lên lầu, hai tiếng chưa xuống, nói không chừng anh sẽ đánh gãy chân hắn!”  “Anh kỳ thật nên cao hứng, em càng tức giận, đại biểu em càng để ý anh!”

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s